Trường Trung cấp GTVT miền Nam tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm 2016

Thứ năm - 21/07/2016 23:24
Sáng ngày 19/3/2016, Trường Trung cấp GTVT Miền Nam tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm 2016. Hội thi diễn ra với 08 thí sinh là những giáo viên đã đạt kết quả cao trong vòng thi cấp khoa tham dự.
Trường Trung cấp GTVT miền Nam tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm 2016
Phát biểu khai mạc Hội thi, Thầy Phạm Quang Ánh, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Hội thi là hoạt động thường niên, cần thiết giúp thầy cô học tập và trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy nhằm tìm ra phương pháp giảng dạy và học tốt để phổ biến, nhân rộng trong các Khoa, Tổ bộ môn. Đây cũng chính là những đóng góp rất thiết thực của các Thầy, cô giáo cho việc đổi mới và nâng cao nội dung, phương pháp giảng dạy trong nhà trường.
 Hội thi là cuộc so tài của đội ngũ Giáo viên giỏi, có tâm huyết với nghề.

Thầy Phạm Quang Ánh Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Khai mạc Hội thi
Sau 3 ngày dự thi giảng dạy sôi nổi, các giáo viên tham gia đã thể hiện được sự tâm huyết của mình đối với nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong phương pháp giảng dạy; áp dụng phương tiện kỹ thuật hiện đại vào trong bài giảng của mình để giờ học trở nên sinh động và thu hút sự chú ý, tập trung của học sinh.
Hội thi đã lựa chọn được 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 01 giải khuyến khích và 01 giải tập thể có thành tích cao trong hội thi Giáo viên dạy giỏi năm 2016. Cụ thể như sau:
     Giải nhất                            Cô Trần Thị Thu Hiền                          Khoa Kinh tế
     Giải nhì                              Cô Huỳnh Ngọc Thắm                         Khoa Công trình
     Giải Ba                              Cô Đoàn Thị Loan                               Khoa Cơ Bản
     Giải khuyến khích              Thầy Nguyễn Từ Khôi                         Khoa Công trình
     Giải tập thể                        Khoa Công trình

Một số hình ảnh của Hội thi.