Trường Trung cấp GTVT miền Nam tổ chức Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 29/11/2016 20:17
Sáng 18/11/2016, trong không khí tưng bừng, phấn khởi, thầy và trò trường Trung cấp GTVT Miền Nam long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016)
     Đến dự lễ kỷ niệm có đồng chí Phan Thị Thu Hiền - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Đức Hoài - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ. Về phía Trường Trung cấp GTVT Miền Nam có Thầy Phạm Quang Ánh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thầy Hoàng Đình Hùng, Chủ Tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Nhà trường.
     Khai mạc lễ kỷ niệm, thầy Phạm Quang Ánh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc. Vinh danh các Nhà giáo, tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của ngành giáo dục nới chung và của Trường Trung cấp GTVT nói riêng.
Thầy Hoàng Đình Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường Báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.
     Thay mặt lãnh đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam, bà Phan Thị Thu Hiền - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam phát biểu chúc mừng, tặng hoa  và có ý kiến chỉ đạo hoạt động của trường Trung cấp GTVT Miền Nam trong thời gian tới.
Tại lễ kỷ niệm, Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn trao Giấy chứng nhận cho 02 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi nghề Bộ GTVT năm 2016 và trao Giấy khen, phần thưởng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích cao trong Hội thao - Văn nghệ chào mừng ngày 20/11.
     Để tri ân thầy, cô giáo, đại diện học sinh trong Trường trung cấp GTVT miền Nam lên phát biểu cảm tưởng và tặng những bó hoa tươi thắm nhất cho Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Nhà trường.
     Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Trung cấp GTVT Miền Nam đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm to lớn của mình trong việc lỗ lực không ngừng để thực hiện nhiệm vụ trồng người và xây dựng Trường Trung cấp GTVT Miền Nam ngày càng phát triển hơn.
     Một số hình ảnh của buổi lễ

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính