Họp mặt Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2016

Thứ tư - 26/10/2016 21:41
Sáng ngày 20/10/2016, tại phòng Sảnh, Trường Trung cấp GTVT Miền Nam, Ban Nữ công, Công đoàn Trường tổ chức buổi họp mặt thân mật kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016).
Họp mặt Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2016
     Tới dự buổi họp mặt kỷ niệm có lãnh đạo Nhà trường, Công Đoàn Trường và toàn thể chị em phụ nữ là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Trường về dự.

2

Mở đầu buổi họp mặt, đồng chí Bạch lam Phương, Ban nữ công Trường phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Trường trung cấp GTVT miền Nam nói riêng.

3

Thay mặt Ban nữ công Công đoàn Trường, đồng chí Trần Thị Thúy - Trưởng ban nữ công phát biểu, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “dạy tốt, học tốt”,  "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc"… xứng đáng là “phụ nữ Việt Nam “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.
4

Tại buổi họp mặt, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Đồng chí Phạm Quang Ánh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10

6
7

bảo tàng

Sau buổi họp mặt, Ban nữ công tổ chức cho chị em đến tham quan Bảo tàng thành phố Cần Thơ, tìm hiểu về lịch sử, truyền thống vẻ vang của nhân dân Cần Thơ nói chung và Phụ nữ cần Thơ nói riêng. Đây là một hoạt động ý nghĩa, nhằm khích lệ, phát huy tinh thần “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của chị em phụ nữ.

1
      Buổi họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể chị em và đại biểu tham dự. Sau buổi họp mặt, các chị em tiếp tục trở về với những công việc bận rộn hàng ngày nhưng trong tâm tư của mỗi người sẽ mãi nhớ về một ngày kỷ niệm trang trọng, ấm cúng và ý nghĩa của 20/10 năm nay./.

Nguồn tin: Phòng TCHC