Trường Trung cấp GTVT Miền Nam tổ chức Hội nghị học tập quán triệt tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Thứ tư - 27/07/2016 21:44
Ngày 27 tháng 7 năm 2016, tại Trường Trung cấp GTVT Miền Nam, Đảng ủy Trường đã tổ chức Hội nghị học tập quán triệt tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động trong Trường.
         Tham dự hội nghị có gần 70 đại biểu là cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động trực thuộc các Chi bộ và các Phòng, Khoa, Trung tâm. Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Văn Sẵn – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giao Đảng Ủy Khối Cơ quan Dân chính Đảng Tp. Cần Thơ phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản của báo cáo chính trị tại Đại hội XII của Đảng; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011-2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020; Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết TW4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”,thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên....

1
Đ/c Nguyễn Văn Sẵn – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối triển khai Nghị quyết

2
       Cán bộ, Đảng viên, viên chức và người lao động tham dự học Nghị quyết

Sau lớp học tập, học viên tham gia lớp học viết bài thu hoạch về kết quả học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, và chương trình hành động của bản thân trong thời gian tới.

Đến dự Hội nghị và triển khai đồng chí Nguyễn Văn Sẳn ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban tuyên giáo
 Tại Hội nghị, hơn 70 cán bộ, Đảng viên, giáo viên và nhân viên  đã được nghe các chuyên đề: Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2010 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2015 - 2020; báo cáo Chính trị tại Đại hội XII của Đảng; tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức hành chính