Đêm hội “TRĂNG RẰM TUỔI THƠ”

Thứ sáu - 07/10/2016 15:04
Tối 14 tháng 09 năm 2016 (nhằm ngày 14/8 Âm lịch), được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Đoàn thanh niên trường Trung cấp GTVT Miền Nam kết hợp với Công đoàn Nhà trường tổ chức Tết Trung Thu cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường với chủ đề “Trăng rằm tuổi thơ”.
Pic 3
     Tiểu phẩm ngắn với sự xuất hiện của Chị Hằng Nga, chú Cuội và thằng Bờm đã khiến màn mở đầu hết sức ý nghĩa và hấp dẫn. Đêm hội Trung thu diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi với nhiều trò chơi, tiết mục văn nghệ sôi động và nhiều phần quà có ý nghĩa cho thiếu nhi. Đặc biệt, với màn biểu diễn ảo thuật đặc sắc của Ảo thuật gia đã thu hút được sự quan tâm và thích thú của các em cũng như phụ huynh.

Để ngày tết Trung Thu trở nên ý nghĩa hơn và mang đậm bản sắc truyền thống văn hóa của dân tộc, BCH Đoàn trường đã tổ chức tự làm lồng đèn dành tặng cho các cháu thiếu nhi. Việc làm này đã thu hút được sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên và giáo viên trong Nhà trường. Mỗi cháu đến tham gia đêm hội đều được nhận quà và đèn lồng từ Hằng Nga, chú Cuội và Bờm.

Đây là hoạt động thường niên do BCH Đoàn trường kết hợp với Công đoàn tổ chức với mục đích khích lệ tinh thần các cháu thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn và Đoàn thanh niên đến đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường.

Một số hình ảnh của ngày Tết Trung Thu 2016

Pic 2