Giới thiệu về Khoa Công trình

Thứ tư - 08/06/2016 10:20

Giới thiệu về Khoa Công trình

Khoa công trình trường Trung Cấp Giao Thông Vận Tải Miền Nam được thành lập với chức năng nhiệm vụ cụ thể như sau:

IMG 3484 crop
Tập thể giáo viên Khoa Công trình

I. Chức năng nhiệm vụ của Khoa:

- Quản lý và giảng dạy chuyên ngành Xây dựng cầu đường, Xây dựng dân dụng & công nghiệp.
- Nghiên cứu khoa học ứng dụng vào thực tiễn đối với các chuyên ngành của Khoa quản lý.
- Quản lý giáo viên và học sinh của Khoa.
- Nghiên cứu, soạn giáo trình, giáo án, đề cương giảng dạy cho các chuyên ngành của Khoa quản lý.

II. Thành tích đạt được:

- 04 Bằng khen của Bộ Giao thông Vận tải tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.
- 02 Giấy khen của Cục trưởng Cục đường bộ Việt Nam tặng Tập thể Khoa Công trình “Đã có thành tích hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc”.
- Nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp (Trường, Thành phố, Ngành)

III. Các hình ảnh hoạt động:

Thiết bị thực hành

Thiết bị thí nghiệm