Giới thiệu phòng Quản lý vật tư - thiết bị

Thứ hai - 05/09/2016 08:48
Phòng Quản lý vật tư - thiết bị có nhiệm vụ và quyền hạn sau:
- Tham mưu trình Hiệu trưởng phê duyệt và thực hiện kế hoạch xây dựng mới theo qui hoạch đã được phê duyệt;
- Tổ chức quản lý chặt chẽ nhà cửa, phòng học, đất đai, hàng rào, các công trình công cộng và cơ sở vật chất khác trong phạm vi khuôn viên của Trường quản lý; tổ chức thực hiện tốt các dịch vụ phục vụ  phòng học: ánh sáng, âm thanh, ....
- Tham mưu trình Hiệu trưởng phê duyệt và thực hiện kế hoạch: kiểm tra giám sát thi công các công trình xây dựng và sửa chữa trong Trường theo qui định hiện hành. Sửa chữa các công trình và cơ sở vật chất khác phục vụ cho công tác quản lý, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và sinh hoạt của Trường.
- Tham gia tư vấn về quản lý nhà đất, mua sắm và thanh lý trang thiết bị, đấu thầu xây dựng cơ bản, sửa chữa cơ sở vật chất kỹ thuật của Trường.
- Tham mưu trình Hiệu trưởng mua sắm các tài sản, trang thiết bị  phục vụ cho giảng dạy.
- Thực hiện quản lý điều phối sử dụng, các phương tiện, trang thiết bị  phục vụ quản lý, giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong Trường.
- Thường trực các ban: Phòng cháy chữa cháy, Phòng chống bão lụt của Trường.
- Xây dựng và tổ chức kiểm tra việc thực hiện quy định sử dụng tài sản, thiết bị của các đơn vị, đánh giá chất lượng, giá trị sử dụng các trang thiết bị để có kế hoạch mua sắm, chống hư hỏng, mất mát, lãng phí.
- Tham mưu lập kế hoạch và báo cáo Hiệu trưởng tình hình sử dụng, bố trí, sắp xếp hệ thống các phòng học, phòng làm việc và thiết bị tài sản các đơn vị đang sử dụng nhằm khai thác và sử dụng có hiệu quả.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Hiệu trưởng.
Trích Điều lệ Tổ chức và hoạt động Trường Trung cấp GTVT Miền Nam
(Ban hành kèm theo Quyết định số 489/QĐ-TCĐBVN
ngày 05/03/2015 của Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam)