• Thành viên online1

Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo Tại Chức

Thứ tư - 08/06/2016 14:35

Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo Tại Chức

Trung tâm đào tạo tại chức có chức năng tham mưu giúp việc cho Hiệu trưởng trong việc liên kết đào tạo ,quản lý, tổ chức, thực hiện công tác đào tạo vừa làm vừa học, theo kế hoạch nội dung, chương trình đào tạo của các Trường liên kết
Nhiệm vụ:  Liên kết đào tạo với các trường mà Sở giáo dục và Ủy ban ND Tp.Cần Thơ cho phép:

- Trung tâm đào tạo tại chức phối hợp với các đơn vị liên kết ngòai trường tổ chức , quản lý các lớp đại học, liên thông, ngắn hạn  ….. .

- Tổ chức, đôn đốc, chỉ đạo và kiểm tra việc thực hiện công tác tuyển sinh, quy chế đào tạo hệ vừa làm vừa học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Quản lý sinh viên, lưu trữ hồ sơ đào tạo, tổ chức phát bằng, chứng chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Quản lý cơ sở vật chất, phòng học, nhà nghỉ đảm bảo tốt cho việc đi lại, ăn ở và giảng dạy của giảng viên các trường  liên kết.

- Phối hợp phòng TC- HC, phòng Đào tạo thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ cụ thể do Hiệu trưởng Trường TC. GTVT Miền Nam ban hành.

Địa chỉ: Số 5 Ngô Hữu Hạnh, phường An Hội, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Thông tin liên hệ: