Home » ✅ Bài 11: Luyện vẽ bài tập autocad từ cơ bản đến nâng cao // Học vẽ AutoCAD căn bản | Chia sẻ có ích về thiết kế

✅ Bài 11: Luyện vẽ bài tập autocad từ cơ bản đến nâng cao // Học vẽ AutoCAD căn bản | Chia sẻ có ích về thiết kế

16 thoughts on “✅ Bài 11: Luyện vẽ bài tập autocad từ cơ bản đến nâng cao // Học vẽ AutoCAD căn bản | Chia sẻ có ích về thiết kế”

  1. rất hay nhưng bài này bạn vẽ sai mất rồi, sai ngay từ đầu khi xác định rec sai, cạnh bên dưới chỉ dài 120 thôi ko phải hình chữ nhật

  2. Để xác định được tâm đường tròn R=24 ở giửa mình xác định được tâm điểm đường giao của trung điểm 60 cạnh dưới và hợp với góc trái của 30 45 độ. Nhưng vậy hợp lý hơn vì dựa vô dử liệu tác giả đưa chứ mình đo theo 1/4 của 20 thì không hợp lý. Cám ơn bạn Quang. Mình tự học từ bài 1 đến bài này và mình đã sử dụng thành thao CAD chưa đầy 1 tuần.

  3. Mình thấy bài này bạn vẽ sai rồi. Bạn không thể dùng lệnh rec để làm chuẩn vẽ hãi đường tròn trên dưới vì kt bên trên là 130 chia đôi còn 65, bên dưới bạn để ý kt 30 cho săn với 60 chia đôi còn 30, 30 + 30 = 60. Nên kt bên trên từ tâm hình ra là 65 bên dưới là 60 đã là hai đường tròn lệch nhau rôi. Thêm nữa đề bài này thiếu nhiều kt quá, có những kt có thể suy luân được nhưng cũng có kt k thể đoán mò bởi vì làm cơ khí chỉ cần sai số rất nhỏ đã là vứt rồi huống chi là làm bài nay đa số là bạn ước lượng kt. Mình viết hơi khó hiểu hihi nhưng mình góp ý thế thôi chứ cách dạy của bạn với video khác giúp ích mình rất nhiều hi.

  4. hình thầy thiếu dữ kiện phải k ad, nếu k để ý tinh tế thì khó mà vẽ được.gặp mấy bản vẽ mà chi tiết nhỏ thì thua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *