Home » ✔ Lệnh Nâng Cao – Lệnh Xref, Làm Dự Án – Autocad PhuongTk | NESA iCAD | Kinh nghiệm có ích nhất về thiết kế

✔ Lệnh Nâng Cao – Lệnh Xref, Làm Dự Án – Autocad PhuongTk | NESA iCAD | Kinh nghiệm có ích nhất về thiết kế

19 thoughts on “✔ Lệnh Nâng Cao – Lệnh Xref, Làm Dự Án – Autocad PhuongTk | NESA iCAD | Kinh nghiệm có ích nhất về thiết kế”

  1. Chào bạn, làm ơn mình hỏi, tại sao khi mình xref file bv gốc vào nhưng không điều chỉnh được tỷ lệ về tỷ lệ 1:1 theo file bv mình đang thực hiện. Nếu dùng lệnh scale file gốc về đúng tỷ lệ thì hơi thủ công.

  2. em có 1 thắc mắc là : Như a nói, người chủ trì thay đổi file nguồn thì file Xref sẽ thay đổi theo, nhưng Người chủ trì và người thiết kế bản vẽ sử dụng 2 máy tính khác nhau, khi người chủ trì thay đổi kiến trúc trên file nguồn thì file Xref có thay đổi theo không ạ ??

  3. mỗi lần người chủ trì thay đổi file gốc mình lại phải coppy file gốc của người chủ trì rồi update lại đúng không nhỉ

  4. nếu mình nhận file từ KTS chủ trì , rồi mình khai triển tất cả
    có thay đổi thì mình cũng tự update luôn thì cần sử dụng đến xref ko , hay chỉ cần layout là đủ

  5. anh ơi, cho e hỏi giờ muốn phá lệnh xref như kiểu chỉnh sửa nó mà không làm thay đổi đến file nguồn thì làm cách nào dc a

  6. a oi. khi a cad 2015 khi đưa chuột vào đối tượng chọn nhìn đối tượng nó nó xanh lè như ở giây 1:18. làm sao để đưa về hiển thị bình thường như 2007. e xem 1 số tút cad 2015 ng ta chọn bình thường mà

  7. a ơi, e hỏi cái là khi dùng lệnh xref, trong hộp thoại ''attach external reference'' e lại không chỉnh được cái đơn vị về milimet và tỉ lệ về 1 . em dùng cad10 ak.

  8. Cảm ơn bạn đã chia sẻ video thật ý nghĩa, mình cũng vẽ cad lâu rồi nhưng mà lệnh XREF này mình cũng mới tìm hiểu vì mình không được làm việc theo nhóm. Bạn có tài liệu hay video nói sâu hơn về lệnh này không gửi cho mình vào mail: [email protected]. Mình cũng đã tham khảo các video trên mạng nhiều và áp dụng lệnh này rồi nhưng ở công trình bé và chưa hiểu sâu lắm, ở video này của bạn phải hướng dẫn cụ thể hơn vẽ trên file ảnh và cập nhật Reload vào file nguồn thì người xem mới hiểu rõ hơn. Mình cảm ơn bạn nhiều nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.