Home » 💯(GÓC NHÌN #03) Digital painting chỉ dành cho người giàu? _#conceptart | Limzim Art | Kiến thức hữu ích về thiết kế

💯(GÓC NHÌN #03) Digital painting chỉ dành cho người giàu? _#conceptart | Limzim Art | Kiến thức hữu ích về thiết kế

22 thoughts on “💯(GÓC NHÌN #03) Digital painting chỉ dành cho người giàu? _#conceptart | Limzim Art | Kiến thức hữu ích về thiết kế”

 1. Thầy có thể chia sẻ thêm về Gigantic Flat Design trong marketing hoặc làm TVC kết hợp với sử dụng After Effect, ngành Illustration và tìm thêm nhiều Typography đẹp được không ạ!!!

 2. phong cách tranh của a hay quá, e đang trong 1 mớ hỗn độn ko biết đi theo cái nào. Vẽ tả thực thì khó, mất công mà cũng ko thực dụng để kiếm tiền, trong khi vẽ cách điệu thì ko biết theo phong cách nào. Hiện tại là mỗi ngày e đều ko luyện vẽ mà toàn xem clip của a để cảm thụ :))

 3. Anh ơi em thấy digital painting nó chia 2 lĩnh vực graphic design với digital artist á anh chia sẻ thêm về cái khác nhau của 2 cái đi anh, với lại em thấy người ta tuyển dụng designer nhiều chứ job artist ít quá huhu.
  P.s: cho em xin tips chỉnh cái cửa ra vào khúc cuối với

 4. Trong những ngày đầu tiên bập bẹ tự tìm hiểu và xem các hướng dẫn của các youtuber khác về digital painting em cảm thấy thật khó để tìm và tổng hợp được những mấu chốt mình cần thì rất may đi lạc đến kênh của anh. Ui chao mắt e lúc đó như sáng lên ấy. và rồi trong quá trình học từ khóa cơ bản và cảm nhận những chia sẻ của anh, em như được tiếp thêm động lực đi tìm lại đam mê của chính mình vậy. Ko biết mọi người thế nào nhưng đợt nghỉ dịch vừa qua thật sự đã trở thành cơ hội đối với em, để em có thể luyện tập và làm 1 cái CV và Portfolio nhỏ xinh tìm 1 công việc mà sau 3 năm ra trường đây là lần đầu tiên em trải nghiệm được sự nhiệt huyết của mình khi làm việc. Nó cũng khá là mệt và phải chấp nhận chạy deadline kể cả ở nhà nhưng mà vui lắm ạ. Cứ như em cảm thấy mình trẻ lại vậy. Quay trở lại với việc lắng nghe và tìm hiểu bản thân đã mang lại rất rất nhiều năng lượng tích cực cho bản than em. Thật sự rất muốn gửi lời cảm ơn đến anh vì những điều tuyệt vời anh chia sẻ đã tăng thêm động lực để em bước khỏi vòng giới hạn an toàn để đi theo đam mê ạ.
  Dài dòng quá rồi văn viết của em dở lắm >.<'. Chúc anh thành công hơn và luôn nhiều năng lượng tích cực nhé.

 5. Xem những video về góc nhìn của anh em mừng vì được đồng cảm, em thấy mình cũng có những ngộ nhận giống anh như làm design chỉ cần giỏi phần mềm là biết làm mọi thứ. Thật sự phải mất nhiều năm em mới nhận ra điều đó (mới nhận ra trong 2019). Em bắt đầu học các soft từ 2011 ở các trung tâm, vừa làm vừa để dành tiền học cũng tốn hết 3 năm.Học thêm tiếng anh 2 năm. Đi làm cũng rất nhiều công ty và làm kiểu nhân viên đa năng: thiết kế nè, quản lý facebook, dàn trang sách, power point, viết content, đăng bài cho web, phỏng vấn tuyển nhân sự cho cty. Ôi việc gì em cũng ôm hết miễn đc đi làm có tiền để dành đi học. Nhưng nghiệt ngã là em làm chỗ nào thì chỗ đó ko lâu phá sản anh ạ (huhu). Nên sau nhiều năm nhìn lại em thấy mình thiết kế vẫn tệ. Thật may là giờ có nhiều Tutorial của các Vloger ra đời nên em mở mang tầm mắt chứ 5,6 năm trước em ko biết xoay sở thế nào. Wacom mua đã lâu nhưng chẳng biết vẽ gì. Rất mông lung và chông chênh. Một bên là tiền để sống, một bên là đam mê. Nếu ko có những video của anh chắc em mất luôn cảm hứng với nghề. Mong nhận được những chia sẻ rất đời của anh về sau ạ.

 6. Hên là anh trượt nên giờ bọn em mới có video để xem ấy =)), ko là giờ toan hướng dẫn dựng nhà cửa ,đồ đạc rồi =))

 7. Cảm ơn những chia sẻ của a ạ. Mặc dù đôi lúc ko thể hiểu hết đc những điều a nói. Nhưng mỗi lần xem video của a xong e đều cảm thấy có thêm rất nhiều động lực. Hiện tại e đã nghỉ việc ở 1 nhà thuốc và đang bắt đầu theo đuổi Digital Painting. Cũng đc hơn 6 tháng r ạ. Ngày đầu tiên e sử dụng wacom là ngày e đăng kí kênh của a ạ. Có thể nói a Limzim là người thầy đầu tiên của em. Sau khi học xong các khóa cơ bản của a. Em cảm thấy tự tin hơn trc khi đi học 1 khóa offline mà e đăng kí.. Nhưng vẫn còn hoang mang vì ko biết sẽ tìm và lm việc như nào sau khi học xong. Em thích vẽ minh họa cho truyện tranh, bìa sách. vậy Em có thể xin lm những job đó ở đâu ạ? E cảm ơn a rất nhiều. Chúc kênh của a ngày càng phát triển. Và e sẽ luôn ủng hộ kênh Limzim ạ.

 8. Những chia sẻ của anh thật sự là cứu cánh cho người mới tìm hiểu về digital painting như em. Em rất thích vẽ và đang tự học photoshop. Em thấy mọi người hay vẽ bằng procreate và illustrator. Anh có thể chia sẻ thêm về sự khác nhau giữa các phần mềm và ứng dụng thực tế của mỗi cái ko ạ. Em cảm ơn anh rất nhiều. Chúc anh luôn nhiều năng lượng để ra nhiều video nữa ạ😍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *