Home » [BIZZI ENGLISH] LUYỆN NGHE THEO CHỦ ĐỀ – BÓNG ĐÁ (FOOTBALL) | Kinh nghiệm hữu dụng nhất về tiếng anh về bóng đá

[BIZZI ENGLISH] LUYỆN NGHE THEO CHỦ ĐỀ – BÓNG ĐÁ (FOOTBALL) | Kinh nghiệm hữu dụng nhất về tiếng anh về bóng đá

2 thoughts on “[BIZZI ENGLISH] LUYỆN NGHE THEO CHỦ ĐỀ – BÓNG ĐÁ (FOOTBALL) | Kinh nghiệm hữu dụng nhất về tiếng anh về bóng đá”

  1. Football
    Football, that's soccer to Americans, is the biggest and best sport in the world. There are millions of reasons why it is the world sport. For a start, it is played all over the world. The football World Cup is the biggest event on Earth. It's bigger than the Olympics. More people watch the Final on TV than any other event. Football also brings nations together. The greatest of enemies put aside their differences for 90 minutes to play a football match. Then there are the teams, like Real Madrid, Manchester United and Liverpool. These names are more well known across the world than the top basketball or baseball teams. A famous coach once said: "Football isn't a matter of life and death; it's more important."

    Bóng đá
    Bóng đá, đó là môn đá bóng của người Mỹ, là môn thể thao vua và là môn thể thao thịnh hành nhất thế giới. Có hành triệu lý do vì sao nó lại trởi thành môn thể thao của thế giới. Đầu tiên, Môn bóng đá được chơi trên tất cả các nước. Sự kiện bóng đá WC là sự kiện lớn nhất được tổ chức trên thế giới. Nó còn lớn hơn cả thế vận hôi OP. Nhiều người xem trận chung kết trên TV nhiều hơn các trận đấu khác. Bóng đá cũng đem các nước lại gần nhau hơn. Điều tuyệt vời nhất là những đối thủ đặt những điểm khác biệt của họ qua một bên để thi đấu cho 90 phút của trận bóng. Sau đó chúng ta có những đội bóng như RM, MU, LP. Những cái tên này được biết đến hầu hết trên toàn thế giới hơn cả những cầu thủ bóng chày hay những đội bóng chày hàng đầu. Một huấn luyện viên nổi tiếng đã nói: " Bóng đá không là vấn đề của sự sống hay cái chết, nó quan trọng hơn nhiều:'.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *