Home » "bỏ học đại học Hà Lan về Việt Nam làm YouTube" | chuyện đổi ngành | de Mẫn Nhi | Tin Tức về đại học ở việt nam | Hay

"bỏ học đại học Hà Lan về Việt Nam làm YouTube" | chuyện đổi ngành | de Mẫn Nhi | Tin Tức về đại học ở việt nam | Hay

Có đúng là bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề nói về đại học ở việt nam có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề "bỏ học đại học Hà Lan về Việt Nam làm YouTube" | chuyện đổi ngành | de Mẫn Nhi đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

"bỏ học đại học Hà Lan về Việt Nam làm YouTube" | chuyện đổi ngành | de Mẫn Nhi | Tin tức tổng hợp miễn phí mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://stc.edu.vn/ cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến chủ đề đại học ở việt nam.

Tôi thực sự cảm ơn mọi người rất nhiều trong nửa năm qua. Cảm ơn mọi người đã luôn bên cạnh ủng hộ và động viên tôi những lúc tôi buồn. Và vì chúng tôi chưa gặp nhau nên tôi càng trân trọng hơn khi mọi người luôn tin tưởng và coi tôi như một người bạn. Để đưa ra quyết định này mình cũng đã suy nghĩ rất nhiều: D Ps: Mình hiểu khi chia sẻ thông tin trên mạng sẽ nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều. Này nhé, nhưng đây là câu chuyện của riêng mình, nhưng cần can đảm chia sẻ TT__TT mong mọi người hiểu và tôn trọng mình nhé ^^ Timecode: 00:00 – Intro 01:04 – Thông tin về ngành mình đã và đang học 02:22 – Lý do vì lựa chọn Tâm lý học 04:05 – Dành cho những bạn có ý định du học Hà Lan 04:30 – Lý do trở về Việt Nam 08:15 – Lý do trở về Việt Nam 10:37 – Lý do về Việt Nam 05:00 – Về Tâm lý và phương pháp giảng dạy of Erasmus University Rotterdam 06:03 – Vấn đề chuyển đổi ngành học ở Hà Lan 09:10 – Những điều kìm hãm tôi ở Hà Lan 11:18 – Video quay ở Hà Lan khi quyết định mọi thứ 14:07 – Suy nghĩ của tôi về những trường hợp rớt xuất cảnh du học 16:48 – Làm thế nào để tôi tự hào, tự tin và hài lòng với bản thân 17:20 – Suy nghĩ về Việt Nam 19:18 – Thông báo ngừng hoạt động YouTube ♡ Instagram: ♡ Trang Facebook: ♡ Facebook: ♡ SoundCloud: ♡ CHO CÔNG VIỆC: [email protected] ✰ NHỮNG ĐIỀU TÔI DÙNG ✰ Kính áp tròng (Contact Lens) Si esta The Bling: Mascara Kiss Me: Kẻ mắt Kiss Me: Son dưỡng môi Nhật Bản n: Hair Oil – Moroccanoil: Scrunchies: ♫ MUSIC ♫ CÁC VIDEO KHÁC CỦA TÔI ♡ Đẹp tự nhiên – chi tiết cách đẹp từ trong ra ngoài Kiếm tiền khi còn đi học Tuổi học trò 18 – Tôi kiếm được hơn 70 triệu ở tuổi 18 Thức dậy sớm lúc 4 giờ sáng đã thay đổi cuộc đời tôi như thế nào ✰ NHỮNG ĐIỀU TÔI SỬ DỤNG ĐỂ quay video Máy ảnh: Chân máy Canon M50: Đèn pin: ♡ Câu hỏi thường gặp ♡ Tên tôi là gì? Mẫn Nhi Instagram của cô ấy? @demannhi còn SoundCloud thì sao? @demannhi ya! Tôi đã chia sẻ rất nhiều về nó! Tôi sinh năm nào? 2000 Tôi cao bao nhiêu? 1m55 Tôi đang học gì? Truyền thông tại Đại học Macquarie Tôi sống ở đâu? Sydney, Úc Tôi chụp bằng máy ảnh nào? Canon M50 Tôi chỉnh sửa bằng phần mềm nào? Final Cut Pro X Đánh giá cao bản thân và tôn vinh tâm hồn bạn FTC: Không được tài trợ – Video không được tài trợ

See also  Điểm chuẩn Đại học CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 2019 | Nội Dung về đại học công nghệ hà nội điểm chuẩn | Hay
See also  Cha và Múa Việt Nam Quê Hương tôi Trung cấp Y dược Hà Nam | Thông tin về trường trung cấp y dược hà nam | Hay Nhất

Hình ảnh liên quan đếnđề tài "bỏ học đại học Hà Lan về Việt Nam làm YouTube" | chuyện đổi ngành | de Mẫn Nhi.

"bỏ học đại học Hà Lan về Việt Nam làm YouTube" | chuyện đổi ngành | de Mẫn Nhi

"bỏ học đại học Hà Lan về Việt Nam làm YouTube" | chuyện đổi ngành | de Mẫn Nhi


>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm tại đây.

See also  Hỗ trợ TP. Cần Thơ tháo gỡ khó khăn trên lĩnh vực tài chính ngân sách | Cần Thơ TV | Chia sẻ về tp cần thơ | Hay Nhất

Từ khoá liên quan đến đề tài đại học ở việt nam.

#quotbỏ #học #đại #học #Hà #Lan #về #Việt #Nam #làm #YouTubequot #chuyện #đổi #ngành #Mẫn #Nhi.

[vid_tags].

"bỏ học đại học Hà Lan về Việt Nam làm YouTube" | chuyện đổi ngành | de Mẫn Nhi.

đại học ở việt nam.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề đại học ở việt nam này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

45 thoughts on “"bỏ học đại học Hà Lan về Việt Nam làm YouTube" | chuyện đổi ngành | de Mẫn Nhi | Tin Tức về đại học ở việt nam | Hay”

 1. Mình thật sự cảm ơn mọi người rất rất nhiều vì nửa năm vừa qua. Cảm ơn mọi người đã luôn bên cạnh support cũng như động viên mình trong những lúc mình buồn. Và vì chúng ta chưa gặp nhau nên mình càng trân trọng hơn khi mọi người luôn tin tưởng mình và coi mình như một người bạn như vậy.
  Một trong những lí do mà mình không làm quá nhiều về du học Hà Lan hay cách apply này nọ cũng vì đây đây. Mình cảm giác mình không phải hình mẫu cho những ai sang đây cả. Nhưng Hà Lan thật sự là một đất nước tốt và đáng sinh sống.
  Và mình cũng giống như những con người khác, cũng mắc sai lầm nên mong mọi người đừng nhìn mình theo hướng tích cực quá.
  Để đưa ra được quyết định này thì mình cũng đã suy nghĩ rất rất nhiều. Hy vọng là đến lúc mình quay lại với cái đam mê này thì mọi người vẫn còn quan tâm đến mình 😀

  P.s: Mình có hiểu là khi chia sẻ thông tin lên mạng thì sẽ nhận được cả ý kiến trái chiều. Hì nhưng đây là câu chuyện riêng của mình mà can đảm lắm mới dám chia sẻ TT__TT nên có gì mọi người thông cảm và tôn trọng mình nha ^^

  1:04: Thông tin ngành mình đã và đang học tập
  2:22: Lí do chọn ngành Psychology
  4:05: Dành cho những ai có ý định du học Hà Lan
  4:30 & 8:15 & 10:37: Lí do về Việt Nam
  5:00: Về môn Psychology và cách dạy học của Erasmus University Rotterdam
  6:03: Vấn đề chuyển ngành bên Hà Lan
  9:10: Những thứ níu kéo mình ở Hà Lan
  11:18: Video quay bên Hà Lan lúc quyết định mọi chuyện
  14:07: Suy nghĩ của mình về những trường hợp bỏ du học về nước
  16:48: Cách khiến mình tự hào, tự tin và vui vẻ với bản thân mình hơn
  17:20: Suy nghĩ sau khi về Việt Nam
  19:18: Thông báo dừng làm Youtube

 2. -Cha mẹ có tiền, mới tốt nghiệp xong, được tài trợ tài chính đi du học. 1 CƠ HỘI VÀNG mà biết bao nhiều người mơ ước thậm chí phải đổ mồ hôi nc mắt để đạt được.
  -Mình nhà nghèo, tự học đại học, tự kiếm tiền, tích góp đừng đồng tự đi du học.
  – Mỗi người đều có những vấn đề riêng cả

 3. Your vlog is so fun, inspired and full of excitement , myself is also International student from Vietnam. My major is Biomedical Sciences, watching your vlog motivated me a lot. As a result, I just created a channel, If anyone interested in studying in Canada, you guys should check out my vlog. LOVE from Canada. Here's the link:
  https://www.youtube.com/watch?v=6X8RfZfPfeY

 4. Biết chị qua live chị Chan. Sau đó mới biết về chị. Xem kênh của chị. E nhận ra có rât nhiều người giỏi và tuyệt vời. Vừa xinh đẹp vừa giỏi❤️ em mong chị may mắn và cố gắng hơn nữa. Em cx xẽ cố gắng hơn mỗi ngày vậy.

 5. Vậy tóm lại lại là học 1 năm ở hà lan rồi bỏ về việt nam học BUV ah em? Anh nghĩ em nên tâp trung vô học có tg suy nghĩ cho bản thân hơn là lên youtube chia sẻ quá nhiều. Youtube ko phải là nơi chia sẻ cảm xúc bản thân. Và làm sao nhãng…đi học nên tập trung học thì tốt hơn!

 6. Thật sự là biết đc điều mình thích hay ko thích thứ gì là 1 điều rất khó em à. Nhưng em đã dám đứng dậy để đối diện với bản thân, em thích làm youtuber thì em vẫn cố gắng thực hiện điều mình thích em nhé!

 7. Tiếc là em không tiếp tục cuộc hành trình Du Học Hà Lan! 😔
  Chế Độ Hà Lan là một “Constitutional Monarchy” : “Chế độ quân chủ lập hiến”
  Có một nên Kinh Tế tư bản.., tần dưới của Xả Họi là “Xả Họi Chủ Nghĩa” thực thụ”. Một xã họi rất đáng để sinh sống hoc hỏi…, làm việc, nuôi con, du lịch và hưởng thụ. 😁👍🏻
  Việtnam mình là Việtnam Xã Họi Chủ Nghĩa…, chỉ là cái tên gọi thôi, khi là xã họi chủ nghĩa thực thụ như Hà Lan…, thi tất cả dân Hà Lan và những người di dân có giấy định cư là Thường Trú Nhân đều có thu nhập cho những nhu cầu tói thiểu để sinh sống, ăn học con cái, nhà, áo quần, bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm răng…, CÓ VIỆC LÀM HÂY KHÔNG CÓ VIỆC LÀM nhé! PHẢI CÓ THU NHẬP, ĐÓ LÀ QUYỀN CÔNG DÂN!
  Cho nên các em có cơ họi sang đây Du Học nên tiềm cách lấy bằng.., có việc làm, một thời gian vài năm sẻ nhận được giấy là Thường Trú Nhân Hà Lan, muốn về lúc nào cũng được.
  Nếu làm giấy kết hôn với người có Quốc tịch, thì phải tranh thủ làm khi giấy chưa hết hạn..,

  Last But Not Least!
  Tranh thủ học tiếng Dutch, tiếng Hà Làn, cơ họi tốt khi mình còn sống ở Hà Lan.
  Phải có.., khi muốn kết hôn và muốn ở lại.

  Người của một Quốc gia đả phát triển khác, so với người của một Quốc gia đang phát triển.

  Văn Hoá Tây phương khác, so với Văn Hoá Á Châu.

  Tây: con cái nên theo đam mê của minh!

  Á: con cái nên an cư lập nghiệp trước.

  Bởi vì con cái bên Hà Lan nếu học xông không có việc làm, có lưới “xã họi chủ nghĩa” Safety Net cứu vướt. (Thu nhập, nhà, bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm răng.)

  Con cái của những Quốc gia đang phát triển không có gì hết.

  Bỏ công ra nghiên cứu va chon ngành nào Xã Họi Hà Lan đang cần, để kiếm việc làm.., sẻ có nhiều cơ họi được đinh cư tại Ha Lan… tôi có gập nhiều bạn nhân được việc làm, định cư và mua nhà tại Hà Lan.., ho cũng là sinh viên du học.

 8. Bạn này may mà cắt lỗ sớm. Psychology là một major thực sự mà nói là useless và chẳng có tí tương lai nào. Ở bên các nước phương tây này 9/10 vô học rồi ra thất nghiệp một đống dù có học trường danh giá như ivy league. Kiến thức psychology đa số là mớ giả thuyết thay vì thực sự là một môn khoa học. Chưa kể ko phải tốt nghiệp psychology là làm đc therapist, đa số ra may mắn kiếm được việc trái nghành hoặc hoạ may đủ giỏi để làm giảng dạy. Đã muốn nghiên cứu bệnh tật về thần kinh thì nên học neurology. Cô bé này rất thông minh và dũng cảm. Chúc em tìm được hướng đi tốt.

 9. (sorry i can’t think of writing this in Vietnamese since it might sound cheesy somehow)

  it’s just so incredible how youtube recommended your video right at the time i need it the most. ive been abroad pursuing my bachelor degree for a year and yes i’m on the verge of going back..

  like omg.. wish i had your confidence and determination. i’m still confused of what to do.. what i should or should not do.. like..

 10. Việc đi học ở nước ngoài chưa bao giờ là dễ cả, bản thân chị là 1 du học sinh Pháp, đối mặt với việc học, việc tìm thực tập… nói chung đủ các kiểu. Không bao giờ là dễ dàng. Vì vậy nếu em thấy về Vietnam tốt hơn cho em thì em cứ về thôi. Chứ ở lại bên đây mà áp lực và căng thẳng thì không giải quyết được gì. Ai có nói gì, đánh giá gì thì em bỏ mặc thôi. Mỗi người đều có quyền tự do lựa chọn cuộc sống sự nghiệp của mình.
  Chúc e thành công

 11. Mình cũng đi du học. đang trong thời gian apply để lên học lên cao. đau đầu vì chọn trường vấn đề tiền bạc, mọi thứ đều 1 mình. stress mà k biết làm thế nào… haiz thật sự stress ạ

 12. ừa hợp vô học rồi lại không hợp , anh nói rồi chuyện học ở nước ngoài rất nặng , em phải dành thời gian research , nghiên cứu không nói xuông được, kèm theo đó là học ngôn ngữ rất nặng , không vượt qua được ~

 13. học tâm lí học rồi là ngành hại não nhất , có khi người học mắc luôn các bệnh về tâm lí cũng nên . Làm youtube vui và giàu hơn :)))

 14. Chị là du học sinh Đức. Tình cờ Youtube giới thiệu clip của em với tiêu đề khá lạ nên chị vào xem.
  Thật sự em còn rất rất trẻ. Chị sinh năm 87, hơn em cả chục tuổi nhỉ. Cũng du học Đức từ khi 19t như em. Và thất bại, gắng học Dược 5 năm, rồi quyết định chuyển ngày khi 25t. Bắt đầu lại từ đầu với nửa thanh xuân.
  Điều chị muốn nhắn nhủ đến em là: ko ai có quyền đánh giá em cả! Nên đưng quan tâm đến làm gì.
  Thanh xuân ko phải là con số gói gọn từ 18-20 mà là cảm nhận của em. 30 vẫn còn xuân em à, nên hãy hưởng thụ cuộc sống của em, sống cho em trước hết, đừng để ý những lời xì xào xung quanh. Quan tâm đến ng yêu thương em, ủng hộ em.
  Chúc em thành công.

 15. Tối nay mình đã khóc. Khóc vì học hết một năm Đh rồi thì mình cảm thấy hối hận vì đã không sang Hàn học. Bây giờ tiền học cũng đã đóng, gia đình, bạn bè, đồ đạc, tình yêu mình cũng đang dang dang dở. Nếu may mắn mình được đi, mình không biết phải tạm biệt mọi thứ như thế nào. Còn nếu mình học tiếp ở Sài Gòn, mình sẽ rất tiếc và tức bản thân mình vì đã bỏ lỡ ước mơ cả một đời là du học Hàn Quốc. Giá như được quay lại đầu lớp 9, mình sẽ không yêu, mình sẽ đặt mục tiêu du học Hàn, mình sẽ cố gắng học, mình sẽ cố gắng đi làm,… Mình thật sự rất bối rối. Gia đình mình sẽ phải cày cuốc như thế nào để nuôi mình bên Hàn, liệu bên ấy mình có thời gian đi làm kiếm tiền cho ba mẹ đỡ cực không, mình một mình bên ấy có sao không, nếu mình đi liệu ny mình có chịu đựng được yêu xa không, mình không biết được tất cả. Còn nếu ở lại, ước mơ đổ bể ! Mình thật sự hoang mang và cần lời khuyên ạ T.T

 16. Em xem video này của chị và em đã giật mình vì lúc trước em chỉ muốn học ngành mình thích mà ko suy xét tới hợp hay ko và giờ em chưa thể xác định ngành muốn học. Em cũng có xem nhiều video của các youtuber du học sinh và em cx muốn đi du học nhưng em cũng biết vs tình hình học tập chỉ ở mức khá thì đi du học vẫn còn hơi miễn cưỡng và chi phí vẫn còn là 1 điều trăn trở. Nên em muốn xin lời khuyên của ai đó rằng em nên làm gì,bây giờ em mới lớp 10 và sẽ có nhiều người nói em suy nghĩ sớm nhưng em nghĩ mình nên định hướng trước sẽ tốt hơn là cứ đi mãi mà ko có mục tiêu. Xin cảm ơn mọi người đã đọc dòng tâm sự này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *