Home » BUH | Thông tin tuyển sinh ĐHCQ năm 2020 | tuyển sinh buh | Thông tin về tuyển sinh của các trường cập nhật mới

Hình như bạn đang cần tìm nội dung nói về tuyển sinh buh có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề BUH | Thông tin tuyển sinh ĐHCQ năm 2020 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

BUH | Thông tin tuyển sinh ĐHCQ năm 2020 | Xem thông tin tuyền sinh của các trường tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://stc.edu.vn/ cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến chuyên mục tuyển sinh buh.

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học công lập, trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Được thành lập từ năm 1976, Trường ngày càng khẳng định vị thế là một trong những trường đại học đa ngành hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính-ngân hàng, kinh doanh, quản lý, luật, ngôn ngữ. Trường có chương trình và hình thức đào tạo đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của người học với 7 chuyên ngành, 16 chuyên ngành, các trình độ đào tạo từ cử nhân, thạc sĩ, đến tiến sĩ. Các hệ đào tạo chính quy, đào tạo tại chỗ, liên kết quốc tế, các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn, đào tạo ngoại ngữ, tin học. Với chất lượng giáo dục đã được khẳng định, Trường được các tổ chức kiểm định trong và ngoài nước đánh giá và công nhận. Trong đó có chứng chỉ kiểm định quốc tế theo tiêu chuẩn do Hiệp hội các trường Đại học Đông Nam Á (AUN-QA) quy định cho hai chương trình đào tạo Tài chính và Ngân hàng. Trường có đội ngũ giảng viên hùng hậu, với gần 500 giảng viên, cán bộ, công nhân viên, đều là những chuyên gia, nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm, tận tâm với sinh viên. Ngoài ra, còn có đội ngũ giảng viên thỉnh giảng trong nước và quốc tế đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu, tổ chức tài chính và doanh nghiệp. Đến với Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên có điều kiện học tập, nghiên cứu và sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất khang trang, không gian xanh, thoáng mát; hệ thống hội trường, giảng đường được đầu tư trang thiết bị hiện đại; cùng với thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành mô phỏng, ký túc xá, căng tin, siêu thị, nhà thi đấu đa năng, sân vận động…. Trường có 01 cơ sở tại Thủ Đức và 02 cơ sở đào tạo tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và có tổng diện tích hơn 11 ha. Kết quả khảo sát tình hình việc làm của cựu sinh viên sau 1 năm ra trường cho thấy, trên 95% cựu sinh viên của trường có việc làm ổn định ngay trong năm đầu tiên tốt nghiệp. Hơn 45 năm qua, Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên gia, nhà quản lý và doanh nhân thành đạt. Thành công của các thế hệ cựu sinh viên là niềm tự hào và là tài sản lớn nhất của Nhà trường. #BUH #DaiHocNganHang # EnrollmentInformation2020 #The SkyWe Share # 2020.

See also  Tư vấn điểm chuẩn, điều chỉnh nguyện vọng 2020: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân | VTC Now | đại học kinh tế điểm chuẩn | Thông tin về tuyển sinh của các trường cập nhật mới
See also  Chạy nước rút môn Văn trong 5 ngày trước khi thi TS10 | Văn vào 10 | Gia Nghi Vănner | phương thức tuyển sinh văn lang 2021 | Thông tin về tuyển sinh của các trường cập nhật mới

Hình ảnh liên quan đếnđề tài BUH | Thông tin tuyển sinh ĐHCQ năm 2020.

BUH | Thông tin tuyển sinh ĐHCQ năm 2020

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Tại đây.

See also  Điểm chuẩn phương thức xét tuyển bằng điểm học bạ THPT năm 2021 của Trường Đại Học Cần Thơ. | đại học cần thơ điểm chuẩn | Thông tin về tuyển sinh của các trường cập nhật mới

Từ khoá liên quan đến chuyên mục tuyển sinh buh.

#BUH #Thông #tin #tuyển #sinh #ĐHCQ #năm.

#BUH,#2020,#Daihocnganhang,#BankingUniversity,#Thongtintuyensinh.

BUH | Thông tin tuyển sinh ĐHCQ năm 2020.

tuyển sinh buh.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề tuyển sinh buh này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

3 thoughts on “BUH | Thông tin tuyển sinh ĐHCQ năm 2020 | tuyển sinh buh | Thông tin về tuyển sinh của các trường cập nhật mới”