TUYỂN SINH

Các hoạt động tiêu biểu (Tư vấn Tuyển sinh Học viện Ngoại giao) | tư vấn tuyển sinh học viện ngoại giao | Thông tin về tuyển sinh của các trường cập nhật mới

Dường như bạn đang muốn tìm hiểu nội dung nói về tư vấn tuyển sinh học viện ngoại giao có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Các hoạt động tiêu biểu (Tư vấn Tuyển sinh Học viện Ngoại giao) đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Các hoạt động tiêu biểu (Tư vấn Tuyển sinh Học viện Ngoại giao) | Xem thông tin tuyền sinh của các trường tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://stc.edu.vn cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến nội dung tư vấn tuyển sinh học viện ngoại giao.

HỌC VIỆN NGOẠI GIAO – ĐIỂM ĐẾN KẾT HÔN 💕💕💕 Được thành lập trên cơ sở nâng cấp Học viện Quan hệ Quốc tế (tiền thân là Trường Ngoại giao – thành lập năm 1959), Học viện Ngoại giao tự hào là trường có số điểm dẫn đầu trong các trường Đại học hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và trong nước nói chung. 📌 05 NGÀNH ĐÀO TẠO CHÍNH Hàng năm, Học viện nhận khoảng 450 chỉ tiêu với 5 chuyên ngành đào tạo chính: Truyền thông quốc tế, Quan hệ quốc tế, Kinh tế quốc tế, Luật quốc tế và Ngôn ngữ Anh. Ngoài việc được đào tạo bài bản, chuyên sâu về kiến ​​thức chuyên ngành, sinh viên còn được tiếp cận với kiến ​​thức của các khoa khác, khám phá những tiềm năng và khía cạnh mới trong bản thân. 📌 HOẠT ĐỘNG ẤN TƯỢNG Ngoài ra, tuy số lượng sinh viên không nhiều nhưng đã có hơn 20 câu lạc bộ khác nhau với các hoạt động ngoại khóa sôi nổi và bổ ích như: Hoa khôi Ngoại giao – MISS DAV, Tết Yêu Thương, Galassia, DAV E-Talent ,. .. sinh viên có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm, hoàn thiện và phát huy thế mạnh của bản thân và dần hình thành trong mình bản sắc của sinh viên ngành Ngoại giao: Năng động – Tầm nhìn – Sáng tạo. ——————— Còn rất nhiều thông tin và sự kiện hấp dẫn của Học viện Ngoại giao sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới. Mong các bạn thường xuyên theo dõi chuyên trang Tư vấn tuyển sinh Học viện Ngoại giao để cập nhật tin tức nhanh và chính xác nhất.😉 Học viện Ngoại giao – điểm đến đầy hứa hẹn đang chờ đón các bạn thí sinh của kỳ thi THPT Quốc gia 2018. ❤.

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Các hoạt động tiêu biểu (Tư vấn Tuyển sinh Học viện Ngoại giao).

Các hoạt động tiêu biểu (Tư vấn Tuyển sinh Học viện Ngoại giao)
Các hoạt động tiêu biểu (Tư vấn Tuyển sinh Học viện Ngoại giao)

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Stc.edu.vn/tuyen-sinh.

Nội dung liên quan đến chủ đề tư vấn tuyển sinh học viện ngoại giao.

#Các #hoạt #động #tiêu #biểu #Tư #vấn #Tuyển #sinh #Học #viện #Ngoại #giao.

dav,học viện ngoại giao,tuyển sinh 2018,khánh vy người âm phủ.

Các hoạt động tiêu biểu (Tư vấn Tuyển sinh Học viện Ngoại giao).

tư vấn tuyển sinh học viện ngoại giao.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề tư vấn tuyển sinh học viện ngoại giao này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Công Nam

Xin chào các bạn, mình là Công Nam là người chiụ trách nhiệm chính cho mọi hoạt động tin tức của web này. Mọi thông tin mình cung cấp các bạn đều có thể tham khảo nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button