Home » Cách Làm Chân Gà Rút Xương Sốt Thái Chua Cay Thơm Nồng | Cách làm | Học nấu ăn free cùng Anh Lee | Kinh nghiệm có ích về gấcch

Cách Làm Chân Gà Rút Xương Sốt Thái Chua Cay Thơm Nồng | Cách làm | Học nấu ăn free cùng Anh Lee | Kinh nghiệm có ích về gấcch

24 thoughts on “Cách Làm Chân Gà Rút Xương Sốt Thái Chua Cay Thơm Nồng | Cách làm | Học nấu ăn free cùng Anh Lee | Kinh nghiệm có ích về gấcch”

  1. chân gà to: 1,5kg

    đường: 9 muỗng

    nước cốt me: 9 muỗng

    nước mắm: 7 muỗng nếu muốn đậm hơn tí thì 8 muỗng

    ớt khô: 1 muỗng nếu muốn cay và màu đẹp thì 2-3 muỗng

    tương ớt: 9 muông

    sau đó bạn đem đi nấu cho sôi rồi để nguội cho hỗn hợp sốt vào trộn với tất cả các lagim trong thao, các bạn đậy nắp để vô tủ mát để đến tối là dùng được rồi, và nước chấm thì mình sẽ để ở đây https://youtu.be/h2HVy1WmCOg bạn có thể xem thêm clip nước chấm để ăn kèm nha.

  2. E cảm ơn a rất nhiều từ lúc biết kênh của a e đã học hỏi đc rất nhiều điều và cũng kiếm đc tiền từ những kiến thức anh dạy e cũng không biết nói gì ngoài cảm ơn a 😀 e chúc a và gia đình luôn luôn mạnh khoẻ ak

  3. Chú em anh nói rất có duyên. Cộng thêm rất đầy đủ chi tiết để làm món ăn. Cảm ơn rất nhiều và chúc chú em luôn mạnh khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *