HỌC TIẾNG HÀN

CÁCH VIẾT GIẤY ỦY QUYỀN LẤY SỔ BẢO HIỂM XÃ HỘI | Chia sẻ có ích về cach lam giay uy quyen

Công Nam

Xin chào các bạn, mình là Công Nam là người chiụ trách nhiệm chính cho mọi hoạt động tin tức của web này. Mọi thông tin mình cung cấp các bạn đều có thể tham khảo nhé!

Related Articles

21 Comments

  1. chú cho con hỏi con vừa được người cậu quỹ quyền cho bảo hiểm xã hội thế tới ngày tháng cháu đi rút tiền bảo hiểm xã hội ngta có ép buộc mình thêm giấy tờ gì ko ạ

  2. Cho mjk hỏi chút là mjk làm giấy tờ này lúc ra ubnd xã xin dấu người ta có cần xem cmt của 2 người hay bắt cả 2 người phải có mặt ko b

  3. Anh ơi ở cái mục chứng thực của UBND cấp xã là mình lại nơi hộ khẩu thường trú của mình đang sinh sống công chứng hay mình lại UBND cấp xã nơi mình đang làm việc tại vì quê ở Bạc Liêu còn cty em làm ở vũng tàu khi em đem giấy ủy quyền đi chứng thực thì em lai UBND xã quê em hay lai UBND nơi em làm ở vũng tàu ạ, thank anh ạ mong anh phản hồi .

  4. E muốn làm giấy ủy quyền lấy bhxh 1lân dum cho e gái, vi e gái bi khuyết tật có xin vô lam công ty co đong bhxh được 5nam,nhung môi tháng e gái vẫn lãnh được bhxh tro cấp hang tháng bên xã, liệu e có lấy được bhxh 1 lần k a?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button