Home » CDC Mỹ mở văn phòng khu vực Đông Nam Á tại Hà Nội (VOA) | Chia sẻ về cdc là gì | Mới nhất

CDC Mỹ mở văn phòng khu vực Đông Nam Á tại Hà Nội (VOA) | Chia sẻ về cdc là gì | Mới nhất

Hình như bạn đang tìm kiếm chủ đề về cdc là gì có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề CDC Mỹ mở văn phòng khu vực Đông Nam Á tại Hà Nội (VOA) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

CDC Mỹ mở văn phòng khu vực Đông Nam Á tại Hà Nội (VOA) | Tin tức tổng hợp miễn phí mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://stc.edu.vn cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến chủ đề cdc là gì.

#VOATIENGVIET Tin tức: Nếu không vào được VOA, vui lòng vào để vượt tường lửa. Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) có kế hoạch mở một văn phòng khu vực Đông Nam Á tại Hà Nội để phối hợp nỗ lực chung trong việc ứng phó với COVID-19. Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã công bố kế hoạch này trong cuộc họp trực tuyến giữa Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo và những người đồng cấp ASEAN vào ngày 10 tháng 9. “Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) sắp mở một văn phòng khu vực Đông Nam Á tại Hà Nội để thúc đẩy sự tham gia nhiều hơn vào sức khỏe cộng đồng, ”tuyên bố của Bộ Ngoại giao ngày 9/9 viết. Tuyên bố cho biết thêm: “CDC đang làm việc với Thái Lan và Việt Nam bằng cách tài trợ cho các hệ thống giám sát dựa trên sự kiện COVID-19.” Theo Nikkei Asian Review ngày 10/9, kế hoạch này được đưa ra trong bối cảnh căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc leo thang về an ninh hàng hải, thương mại và công nghệ. Vai trò của văn phòng CDC khu vực chưa rõ ràng, nhưng nó sẽ làm tăng năng suất của các trung tâm ở Đông Nam Á. Điều đó có thể khiến Bắc Kinh khó chịu; Trung Quốc là điểm khởi đầu của đại dịch COVID-19 ”. Theo trang này, việc CDC tăng cường năng lực giám sát y tế ở Đông Nam Á phù hợp với việc Washington rút Mỹ khỏi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cơ quan mà Tổng thống Donald Trump gọi là “con rối của Trung Quốc”. Về phía Việt Nam và các nước ASEAN, cam kết của Hoa Kỳ đối với sức khỏe cộng đồng trong khu vực sẽ giúp khối này phục hồi hiệu quả hơn sau đại dịch. Tại Hội nghị Video Bộ trưởng ASEAN-Hoa Kỳ, Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo cam kết hỗ trợ các nước thành viên ASEAN phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19. Các nước ASEAN cảm ơn Hoa Kỳ đã cung cấp hơn 87 triệu USD viện trợ nhân đạo và y tế khẩn cấp để ứng phó với đại dịch COVID-19. Cũng trong cuộc họp này, Ngoại trưởng Pompeo nhắc lại Hoa Kỳ sẽ làm việc với khu vực để khắc phục hậu quả đại dịch. CDC là cơ quan đầu não của Hoa Kỳ trong cuộc chiến chống lại Covid-19. CDC USA có một số văn phòng trên khắp thế giới, chủ yếu ở các nước đang phát triển như Ấn Độ, Indonesia. Ngoài ra, CDC của Mỹ cũng có văn phòng tại Trung Quốc. CDC hoạt động tại Việt Nam từ năm 1998, hiện có văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng số 64 nhân viên, theo trang web của CDC và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội. Đầu năm 2020, CDC đã công bố khoản tài trợ 3,9 triệu USD để hỗ trợ các hoạt động tại Việt Nam với mục tiêu ngăn chặn và ứng phó với sự bùng phát COVID-19. .

See also  🛑B.sĩ c'ảnh bá0 dù bị é'p cũng t'uyệt đối không tjêm vắc-xjn cho 2 nh'óm đốj tượng sau | TTS1 | Tin Tức về diem chuan cao dang canh sat | Hay Nhất
See also  Điểm chuẩn Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng 2013 | Nội Dung về điểm chuẩn đại học ngoại ngữ đà nẵng 2013 | Hay

Hình ảnh liên quan đếnbài viết CDC Mỹ mở văn phòng khu vực Đông Nam Á tại Hà Nội (VOA).

CDC Mỹ mở văn phòng khu vực Đông Nam Á tại Hà Nội (VOA)


>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin hay tại đây.

See also  Có bằng đại học, cao đẳng đi nghĩa vụ quân sự được lợi gì | Tin Tức về trung cấp quân sự | Hay Nhất

Tag liên quan đến bài viết cdc là gì.

#CDC #Mỹ #mở #văn #phòng #khu #vực #Đông #Nam #tại #Hà #Nội #VOA.

đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị.

CDC Mỹ mở văn phòng khu vực Đông Nam Á tại Hà Nội (VOA).

cdc là gì.

Với những Chia sẻ về chủ đề cdc là gì này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

4 thoughts on “CDC Mỹ mở văn phòng khu vực Đông Nam Á tại Hà Nội (VOA) | Chia sẻ về cdc là gì | Mới nhất”

  1. CDC ở Việt Nam không có hiệu quả vì làm cho 7 lính Mỹ chết vì corona Wuhan sau khi lính Mỹ cập cảng Đà Nẵng Việt Nam giao lưu .

  2. Dân Việt Nam,nhờ mong quốc tế,can thiệp để tàu cộng , trả đảo và dòng chảy sông Mekong, về nguyên trạng của nó, thế giới khỏi thiếu lương thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published.