TÀI LIỆU

CHÂU NGỌC ẨN., Tổng quan Nền Móng – ôn biến dạng và độ lún Compatibility Mode 7 10 | tính lún theo phương pháp cộng lún từng lớp | Tổng hợp những tài liệu tham khảo hữu ích nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề nói về tính lún theo phương pháp cộng lún từng lớp có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề CHÂU NGỌC ẨN., Tổng quan Nền Móng – ôn biến dạng và độ lún Compatibility Mode 7 10 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

CHÂU NGỌC ẨN., Tổng quan Nền Móng – ôn biến dạng và độ lún Compatibility Mode 7 10 | Website chia sẻ tài liệu hữu ích nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những kiến thức hữu ích mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Stc.edu.vn cung cấp tại đây nha.

READ  ล้างคอม windows 10 ไม่ใช้usb ไม่ลบไดร์ d แก้ คอมช้า ค้างบ่อย ล่าสุด 2021 l ครูหนึ่งสอนคอม | วิธี รีเซ็ต คอม

Chia sẻ liên quan đến đề tài tính lún theo phương pháp cộng lún từng lớp.

Tổng quan về Nền móng công trình, sự biến dạng của đất và độ lún của nền móng.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục CHÂU NGỌC ẨN., Tổng quan Nền Móng – ôn biến dạng và độ lún Compatibility Mode 7 10.

CHÂU NGỌC ẨN., Tổng quan Nền Móng - ôn biến dạng và độ lún Compatibility Mode 7 10
CHÂU NGỌC ẨN., Tổng quan Nền Móng – ôn biến dạng và độ lún Compatibility Mode 7 10

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: https://stc.edu.vn/tai-lieu/.

READ  วิธีขจัดสีย้อมผมติดมือ ได้ผลจริง!!! | ล้าง สี ย้อม ผม ติดมือ

Từ khoá liên quan đến chủ đề tính lún theo phương pháp cộng lún từng lớp.

#CHÂU #NGỌC #ẨN #Tổng #quan #Nền #Móng #ôn #biến #dạng #và #độ #lún #Compatibility #Mode.

[vid_tags].

CHÂU NGỌC ẨN., Tổng quan Nền Móng – ôn biến dạng và độ lún Compatibility Mode 7 10.

tính lún theo phương pháp cộng lún từng lớp.

Với những Kiến thức về chủ đề tính lún theo phương pháp cộng lún từng lớp này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Công Nam

Xin chào các bạn, mình là Công Nam là người chiụ trách nhiệm chính cho mọi hoạt động tin tức của web này. Mọi thông tin mình cung cấp các bạn đều có thể tham khảo nhé!

Related Articles

8 Comments

  1. Em chào Thầy. Lời đầu em xin chúc Thầy nhiều sức khỏe. Em có gặp trường hợp tính lún 1 chiều theo thời gian cho lớp bùn khá dày (40m) cho tải san lấp diện rộng (tắt lún 36-40m), em tính cho 2 trường hợp: độ cố kết Uv tính trung bình cho cả lớp bùn dày 40m và độ cố kết Uv giải phương trình vi phân thấm 1 chiều bằng phương pháp số cho từng lớp đất nhỏ. Khi đó độ lún chênh nhau khá nhiều sau thời gian t (chia nhỏ phân tố gần gấp 2 lần tính theo Uv trung bình). Em không rõ phương pháp nào sẽ đúng thực tế hơn. Mong Thầy cho em ý kiến trường hợp này với ạ. Em cảm ơn Thầy.

  2. Thưa thầy trong ví dụ em thấy giá trị ứng suất hữu hiệu =gama x h x 9,81. Thông thường e thấy ứng suất = gama x h thôi ạ. Vậy công thức nào là đúng ạ.

  3. "Cái lún CỐ KẾT SƠ CẤP sẽ bao gồm cả cố kết thấm và từ biến giai đoạn đầu. Trong thực tế khi này thì không cần phân biệt thấm tvới biến mà cứ lôi vào nén và sẽ có cái hệ số Cc rồi đem nó …ấn vào …cái công thức tính lún cố kết thấm để xác định nó. Người ta coi chấm dứt cái quá trình cố kết sơ cấp này là khi mà nó đật được 90% hoặc 95% độ cố kết. Điều này có nghĩa là thực chất nó chưa cố kết thấm xong mà vẫn còn một tí.

    Tương tự như vậy thì người ta cũng làm với cái đoạn lún sau và gọi nó là lún CỐ KẾT THỨ CẤP (hoặc cố kết nén thứ cấp). Cái lún này thực chất không phải chỉ là lún do biến dạng từ biến mà nó còn bao gồm cả cái 5% do cái anh lún cố kết sơ cấp nhè lại. Nếu không thì cái anh 5% còn lại này nó sẽ …đi đâu?. Và cái phần 5% được nhè lại này thì chắc chắn không phải là do biến dạng từ biến. Thế nhưng, do cái lún thứ cấp này chủ yếu là do từ biến nên nhiều người đã nhầm lẫn gọi nó là lún từ biến….cho nó nhanh"
    Dạ có 1 nhận định như trên đang trái chiều với cái CỐ KẾT THỨ CẤP mà Thầy đưa ra. Xin được nhận lời góp ý từ Thầy. Em cảm ơn ạ. Chúc Thầy sức khỏe !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button