HỌC TIẾNG HÀN

Chọn 1 tụ bài: Bạn có lấy chồng/vợ nước ngoài không? (TIMELESS) | Thông tin hữu ích về toi muon lay chong nuoc ngoai

Công Nam

Xin chào các bạn, mình là Công Nam là người chiụ trách nhiệm chính cho mọi hoạt động tin tức của web này. Mọi thông tin mình cung cấp các bạn đều có thể tham khảo nhé!

Related Articles

26 Comments

  1. 2021 nhưng em mới xem được trải bài này ạ. Trải bài khá đúng với những gì em đang mong muốn và thu hút ạ. Em xin cảm ơn vũ trụ. Em mong sẽ được gặp họ ở VN và có nhiều time để cbi cho mối quan hệ này ạ. Em cảm ơn chị

  2. Ngan xem hay quá.Tu 3: Kết hợp thông điệp của các clip mình đã xem của N, mình đã gặp và quen biết người ấy.Ng ấy đúng là ng VN và có nhiều tư tưởng cấp tiến trong cách làm việc cũng như cách sống, thích ăn đồ Tây.Cả 2 bọn mình đều thích sống ở Vn ko thích định cư nước ngoài.Cam. on N nhiều lắm!

  3. Tụ 2. Đi đâu cũng gặp 1 tụ nói người đó ở xa vậy nhỉ. Toàn phải bay rồi gần biển các thể loại v.v… mình không biết có phải ai có năng lượng quá mạnh hay không hay chỉ là sự phù hợp

  4. Tụ 1: người yêu mình là Việt Kiều Mỹ, đi du học và được anh trai bảo lãnh định cư luôn. Tụi mình gặp nhau ở VN nhưng dịch nên xa nhau cả hơn năm rồi. Kế hoạch hiện tại là anh sẽ về VN làm việc, sống chung với mình vì anh lo mình qua đó làm lại từ đầu sẽ khó khăn hòa nhập chứ anh và con mình thì dễ rồi. Còn sau này có quay lại Mỹ không thì chắc sẽ phụ thuộc vào việc vì tương lai con cái vì mình cũng muốn khi các con đủ 13t trở lên, không cần phải có người lớn ở nhà khi con học về sớm thì lúc đó sẽ sang Mỹ chứ đóng tiền ngoài giờ cao lắm. Hy vọng sẽ được như bạn nói!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button