Home » Đại Học Kinh Tế Tài Chính TP HCM UEF Có Tốt Không? | Review Trường ĐH #7 | SuperTeo | Thông tin về chủ đề trường đại học kinh tế tài chính mới cập nhật

Đại Học Kinh Tế Tài Chính TP HCM UEF Có Tốt Không? | Review Trường ĐH #7 | SuperTeo | Thông tin về chủ đề trường đại học kinh tế tài chính mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm hiểu sản phẩm nói về trường đại học kinh tế tài chính có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Đại Học Kinh Tế Tài Chính TP HCM UEF Có Tốt Không? | Review Trường ĐH #7 | SuperTeo phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Đại Học Kinh Tế Tài Chính TP HCM UEF Có Tốt Không? | Review Trường ĐH #7 | SuperTeo | Thông tin về các trường học ở Việt Nam.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  Công nghệ Kỹ thuật Điện tử, Viễn thông - Khoa Điện tử | Thông tin về chủ đề sv dhcnhn mới cập nhật

Ngoài xem những thông tin về trường học mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Stc.edu.vn cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến từ khoá trường đại học kinh tế tài chính.

Đại học Kinh tế Tài chính UEF có tốt không? Học phí trường Đại học Kinh tế Tài chính là bao nhiêu? Chất lượng tại UEF như thế nào? Bạn đã có việc làm khi tốt nghiệp tại UEF chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua video review trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) này nhé! Xem tất cả về: ☞ Ôn tập đại học: ☞ Xem lại tất cả các chuyên ngành: ☞ Bí quyết chọn trường tại đây: ☞ Cuộc sống đại học tại đây: ☞ Hành trang tuổi trẻ tại đây: _______________________________ Hãy nhấn SUBMIT kênh (nếu chưa) để theo dõi SuperTeo và nhận những video mới nhất của kiến thức và kỹ năng sống để đưa vào hành trang tuổi trẻ của mình. Liên hệ với mình qua: ☞ ĐĂNG KÝ: ☞ FACEBOOK: ☞ EMAIL: [email protected] ______________________________ © Copyright by SuperTeo © Copyright by SuperTeo ☞ Vui lòng không Reup #SuperTeo #chontruong #uef.

See also  Bài thi sa hình bằng B2 tại trường ĐH AN NINH THỦ ĐỨC TPHCM | Thông tin về chủ đề trường đại học an ninh thủ đức mới cập nhật

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Đại Học Kinh Tế Tài Chính TP HCM UEF Có Tốt Không? | Review Trường ĐH #7 | SuperTeo.

Đại Học Kinh Tế Tài Chính TP HCM UEF Có Tốt Không? | Review Trường ĐH #7 | SuperTeo

Đại Học Kinh Tế Tài Chính TP HCM UEF Có Tốt Không? | Review Trường ĐH #7 | SuperTeo


>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Tại đây.

See also  Cách nhập nhận xét của GV siêu nhanh trên csdl.moet.gov.vn | Thông tin về chủ đề www.moet.gov.vn thi tuyen sinh mới cập nhật

Từ khoá liên quan đến bài viết trường đại học kinh tế tài chính.

#Đại #Học #Kinh #Tế #Tài #Chính #HCM #UEF #Có #Tốt #Không #Review #Trường #ĐH #SuperTeo.

superteo,kiến thức,ngành nghề,giáo dục,review trường đại học,đại học kinh tế tài chính tphcm,đại học kinh tế tài chính thành phố hồ chí minh,uef,trường đại học kinh tế tài chính tp hcm,review trường,review trường đh,review đại học kinh tế tài chính,đh kinh tế tài chính tp hcm,tìm hiểu trường đại học kinh tế tài chính,đại học mở,đại học kinh tế tài chính có tốt không,học phí đại học kinh tế tài chính tphcm.

Đại Học Kinh Tế Tài Chính TP HCM UEF Có Tốt Không? | Review Trường ĐH #7 | SuperTeo.

trường đại học kinh tế tài chính.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề trường đại học kinh tế tài chính này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

27 thoughts on “Đại Học Kinh Tế Tài Chính TP HCM UEF Có Tốt Không? | Review Trường ĐH #7 | SuperTeo | Thông tin về chủ đề trường đại học kinh tế tài chính mới cập nhật”

 1. Bạn nào chọn UEF vô điểm danh làm quen với nhau đi nào!
  Bấm ĐĂNG KÝ kênh + chuông (nếu chưa) để nhận thông báo các video mới nhất nhé 🙂

 2. Cho em hỏi : em chưa thấy thông tin uef là đối tác của Pepsi hay Lazada ạ, anh có thể cho em bik anh lấy thông tin đó ở đâu k ?

 3. Review chân thực UEF

  Marketing quá nhiều trong khi chất lượng giảng dạy còn kém, chưa có sự đồng cảm với ý kiến sinh viên
  -Ý kiến của sinh viên chưa được tôn trọng và lắng nghe
  -Quảng cáo quá nhiều, những gì sinh viên nhận được 3/10
  -Lớp học bị dột, ồn ào khi có hoạt động ngoại khóa mở loa lớn
  -Không giảm học phí trong đại dịch Covid mà còn tăng tiền giáo trình, mặc dù sinh viên đang học online, giáo trình không cần in, chỉ gửi qua mạng nhưng nhà trường vẫn thu tận 350.000đ
  – Không thấu hiểu và thông cảm cho nỗi khổ của sinh viên trong mua dịch Covid
  – Đóng tiền ở UEF nhưng lại bị dày qua HUTECH học, trong khi trường dành nguyên 1 lầu 7 cho công ty bảo hiểm thuê
  – Lầu 6 cho sinh viên nghỉ ngơi hả? Học xong xuống lầu 6 thì không tới lượt bạn ngồi đâu :)))
  – Kẹt xe và thang máy chưa bao giờ được giải quyết, 2 cửa thang nhưng tới 4 năm dòng người dài chen nhau
  – Tuyển sinh quá nhiều không có giới hạn làm cho tình trạng kẹt xe và thang máy càng trầm trọng hơn
  – Giảng viên chưa đạt chất lượng tốt, chất lượng giảng dạy chỉ dc 4/10, cũng có GV tốt nhưng đếm trên đầu ngón tay và thường thì full lớp và bạn không đăng kí học được
  – Sinh viên có lên tiếng xin giảm học phí mùa Covid nhưng trường lại bảo không thể tính các chi phí trừ ra để trả cho sinh viên….trong khi trường là trường KINH TẾ, nhưng KHÔNG BIẾT TÍNH…..
  – Với học phí UEF 60tr 1 năm mình không khuyến khích bạn theo học trường này, số tiền chưa thực sự xứng đáng với giá tiền, à không phải GV nào cũng sót tiền sinh viên đâu…. trường bào tiền nhiều lắm… học xong mình còn cái nịt nè.
  – Học bổng thì càng ngày càng khó giữ nhé, đợt này trường đang siết điểm với lí do…. quá nhiều sinh viên điểm cao.
  – Mình nói những điều này hoàn toàn là sự thât, vì tụi mình có góp ý cho trường nhưng không được giải quyết, quá bức xúc…
  – Bảo vệ cũng không còn mấy chú vui tính đâu nhé

  Trích trong confessions của UEF
  UEF LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ- TÀI CHÍNH TP.HCM ( hy vọng rằng trường lắng nghe ý kiến của sinh viên và có biện pháp giúp chúng em với ạ!!!
  # Mong được duyệt bài ạ!
  1. Chúng em là sinh viên UEF hay sinh viên Hutech?
  – Hiện tại, chúng em đang thật sự hoang mang về việc trường sắp xếp chuyển 1 số môn học của chúng em qua cơ sở B-xx-xx. Và theo em được biết, cơ sở này là trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (Hutech). Trường nêu ra lí do học phí đắt do CSVC hiện đại. Em chấp nhận vì trường có máy lạnh, sạch sẽ, các thiết bị hiện đại.
  • Học phí tại UEF có thể nói là đắt hơn rất nhiều so với Hutech thì tại sao lại bắt chúng em sử dụng cơ sở Hutech để học ạ?
  •Trường làm như vậy không thấy có gì vô lí sao ạ?
  • Nếu bắt chúng em đổi cơ sở để học thì giảm tiền đi chứ ạ? Khi qua bên đó học chúng em đâu có sử dụng CSVC của trường đâu ạ?
  • Mặc áo UEF vào Hutech học ạ ?
  • Trường nghĩ phụ huynh sẽ nói thế nào ạ?
  • Theo trường thì các em tân sinh viên có còn chọn trường để học nữa không ạ?
  # Cái việc mà học Hutech đóng học phí như UEF thì thật sự là không chấp nhận được đâu ạ. Nếu trường vẫn cố chấp muốn đẩy chúng em sang cơ sở đó học mà học phí vẫn giữ nguyên thì sẽ tạo nên làn sóng nổi dậy của cả trường đó ạ.
  Nơi bọn em nộp hồ sơ xin vào học là ĐH Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM chứ KHÔNG PHẢI ĐH Công Nghệ TP.HCM! Nơi gia đình chúng em trả tiền để chúng em theo học là cho ĐH Kinh Tế – Tài Chính không phải ĐH Công Nghệ !
  Nên trường đừng có biến chúng em từ sv UEF thành sv Hutech!
  2. Giảm học phí trước đại dịch Covid-19
  – Trong khi các trường đại học khác đã có biện pháp giảm học phí cho sinh viên trong khi nghỉ dịch phải học online tại nhà thì UEF giải thích rằng dù học online nhưng vẫn tổ chức dạy học đầy đủ cung cấp kiến thức cho sinh viên, ở trường thì vẫn có những phòng ban/ giảng viên/cán bộ trường làm việc, vẫn sử dụng CSVC trường. Vậy nên không giảm học phí ?
  -Theo em được biết thì các trường đều có biện pháp dạy học bổ sung kiến thức cho sinh viên nhưng vẫn giảm học phí. Ba mẹ ở nhà vẫn hỏi “Tại sao các trường khác giảm học phí còn trường con thì không có động tĩnh gì, trong khi học phí đắt như vậy”. Đừng lấy lí do là CSVC nữa ạ, bọn em học online học tại nhà, máy lạnh, điện nước đều dùng ở nhà, nghỉ ngơi cũng tại nhà. Cũng như các bạn sinh viên của các trường khác. Vậy tại sao phải đóng tiền sử dụng CSVC cho trường vậy ạ? Tại sao không được hoàn lại số tiền ấy ạ? Tiền từ trên trời rơi xuống ạ? Lúc sinh viên cả trường nghỉ dịch ở nhà học online, ai là người sử dụng CSVC vậy ạ?
  -Sinh viên đồng loạt lên tiếng như vậy mà trường làm như không có chuyện gì xảy ra, không có một câu trả lời rõ ràng! Lần lượt các bạn đăng bài ý kiến đều bị XÓA đi!
  • Đi về các trường cấp 3 tuyển sinh thì bảo luôn lắng nghe tiếng nói của sinh viên, luôn có biện pháp xử lí, sẽ tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, vậy bây giờ thời điểm này biện pháp của trường là KHÔNG GIẢM học phí trong đại dịch như các trường khác ?
  – Chúng em , ba mẹ chúng em chọn trường là vì đặt niềm tin ở trường. Mà bây giờ trường càng lúc càng làm cho người khác mất niềm tin! Dịch bệnh phức tạp, rất nhiều nhà không thể đi làm, trường thì càng ngày càng quá đáng!
  3. MỘT TẬP THỂ QUẢN LÍ CỦA NHÀ TRƯỜNG LỚN NHƯ VẬY, QUỐC TẾ NHƯ VẬY MÀ ĐI XÓA NHỮNG BÀI Ý KIẾN CỦA SV THAY VÌ LẮNG NGHE VÀ ĐƯA RA BIỆN PHÁP?
  – Trường nghĩ rằng chúng cứ xóa bài đi sau 1 thời gian là mọi chuyện lại đâu vào đó sao ạ? Cách xử lí của trường là xóa đi ý kiến sinh viên, cách trường làm là bòn rút tiền bạc của gia đình sinh viên và hơn hết là KHÔNG HỀ TÔN TRỌNG SINH VIÊN!
  • Theo trường thì nếu chúng em ý kiến mà không được giải quyết thì chúng em sẽ làm gì ạ? Các trang mạng xã hội , diễn đàn lắng nghe sinh viên đầy ra, tụi em nên ý kiến lên thẳng sở GD&DT về vấn đề này, nên review lại cho các em học sinh khóa sau? Các bậc phụ huynh mà lên tiếng với sở GD thì trường sẽ xử lí như thế nào nếu chuyện này rùm ben, tới mùa tuyển sinh năm học mới rồi mà trường còn không chịu giải quyết những vấn đề này sao?
  Đóng 1 kì mấy chục triệu mà để qua Hutech học là thế nào ạ? Cha mẹ hỏi cho tiền con học UEF sao con lại phải học ở Hutech bọn em trả lời sao đây ạ?
  Đầu năm khi cha mẹ đưa chúng em đến trường được nghe tư vấn là trường, cha mẹ đồng ý cho theo học tại ngồi trường UEF này, chứ không phải bên kia… Tiền đóng học tín chỉ theo UEF chứ không phải bên kia. Bọn em xứng đáng được học nơi đúng với số tiền đã bỏ ra.
  # Bọn em qua cái tuổi 18 rồi, biết suy nghĩ và lập luận, biết bày tỏ quan điểm của mình. Trường nói rằng là lắng nghe SV nhưng chắc không có giải quyết vấn đề cho SV nhỉ? Trường cứ không chịu giải quyết thì lên Sở GD&DT nói chuyện thật đó ạ!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.