Đào tạo nghề kết hợp tuyển sinh và tuyển dụng

Imgl9826
Lựa chọn nghề nghiệp và môi trường đào tạo uy tín là những nỗi trăn trở hiện nay của nhiều thí sinh 2K5 và phụ huynh hiện nay.
Cam kết việc làm sau tốt nghiệp là mối ràng buộc chặt chẽ giữa nhà trường và sinh viên. Tại STC, việc gặp gỡ và tiếp xúc doanh nghiệp trong lĩnh vực được thực hiện ngay từ học kỳ I. Các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.
Imgl9801
Sáng ngày 18/8/2023, Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn (STC) đã ký kết MOU với công ty Cổ phần Truck & Bus Trường Chinh về việc liên kết các chương trình đào tạo và việc làm dành cho sinh viên.
Đến tham dự chương trình ông Lê Đức Hòa – Giám đốc điều hành công ty Cổ phần Truck & Bus Trường Chinh; ông Mai Quốc Vũ – Trưởng Phòng Dịch Vụ; bà Bùi Thị Liêm – Trưởng Phòng Hành chính -Nhân Sự. Về phía STC, có sự hiện diện của Th.S Trần Công Nam – Giám đốc điều hành VKE, Phó Hiệu trưởng điều hành STC; cô Bùi Thị Lam Nghi – Phó Hiệu trưởng STC; ông Nguyễn Tiến Danh – Giám đốc TT Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ việc làm; bà Trần Thị Mỹ Tiên – Phụ trách Khoa Kỹ thuật, cùng các thầy cô Trưởng/ Phó các phòng ban, trung tâm STC.
Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc hợp tác giữa hai đơn vị, mở ra cơ hội cho sinh viên STC được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đặc biệt là sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô.
Imgl9826
Chương trình đào tạo 2,5 năm kết hợp 70% thực hành và 30% lý thuyết trong môi trường thực nghề thực nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và giảng viên giàu kinh nghiệm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin khi ứng tuyển tại các doanh nghiệp.
Sau buổi ký kết MOU, hai bên sẽ xúc tiến thực hiện các chương trình tham quan doanh nghiệp, thực tập thực tế tại doanh nghiệp và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường cho sinh viên theo học tại STC. Cũng trong buổi ký kết này công ty Cổ phần Truck & Bus Trường Chinh cùng STC cùng nhau xây dựng học kỳ doanh nghiệp nhằm giúp các em có thể vững tay nghề sau khi học kỳ kết thúc.
Imgl9834
Nếu bạn còn nhiều e ngại, đừng chần chừ, hãy Inbox ngay cho STC để được tư vấn chi tiết về các ngành nghề.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT – DU LỊCH SÀI GÒN
• Đăng ký trực tuyến tại đây.
• Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn: STC – Cao Đẳng Kỹ Thuật Du Lịch Sài Gòn
• Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.