Home » ĐỂ VẼ AUTOCAD NHANH CÁC BẠN PHẢI BIẾT ỨNG DỤNG BLOCK VÀO BẢN VẼ AUTOCAD | Kinh nghiệm hay nhất về thiết kế

ĐỂ VẼ AUTOCAD NHANH CÁC BẠN PHẢI BIẾT ỨNG DỤNG BLOCK VÀO BẢN VẼ AUTOCAD | Kinh nghiệm hay nhất về thiết kế

14 thoughts on “ĐỂ VẼ AUTOCAD NHANH CÁC BẠN PHẢI BIẾT ỨNG DỤNG BLOCK VÀO BẢN VẼ AUTOCAD | Kinh nghiệm hay nhất về thiết kế”

  1. Dạ thầy cho em hỏi loại Block nào khi di chuyển chuột vào block thì block đó sẽ sáng lên và hiện ra những chi tiết khác.

  2. Chào anh cho e hỏi, Annotative và Attribute Block là 1 đúng ko ạ? Ta sử dụng Attribute để tạo Annotative block. Chân thành cám ơn anh.

  3. thầy ơi cho em hỏi . khi em dùng lệnh polyline thì gặp lỗi định khoảng cách trước ví dụ em gõ pl rê chuột là nó tự nhảy khoảng cách 500mm . cái này khắc phục sao ạ . em cảm ơn thầy nhiều ạ

  4. Hi anh, khi em gõ lệnh REFEDIT thì chương trình báo lỗi "cannot refedit a non-uniformly scaled block". Làm sao để khắc phục được vậy anh.

  5. ĐÂY NHỮNG VIDEO BỖ ÍCH CHO CỘNG ĐỒNG.CÓ CÁCH NÀO LIKE NHIỀU THẬT NHIỀU. EM SẼ LIKE CHO THẦY. EM VÔ CÙNG BIẾT ƠN VÀ CẢM PHỤC THẦY!

  6. Thầy ơi mỗi lần em block sau đó khi phá lock bình thường không được. Mà phải dùng lệnh bedit .chứ dùng lệnh x không được nhờ thầy hd chỗ này . Thanks

  7. Xin lỗi bạn vì câu hỏi không liên quan tới video. Mình có tải lisp cắt Dim và cài đặt lại ( đã dùng nhưng chạy lại win nên phải cài lại cad) thì không được . Bạn có cách xử lý giúp mình không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.