HỌC THIẾT KẾ

Đổi Màu Vật Thể Bất Kỳ Bằng Gradient Map | Thùy Uyên | Kinh nghiệm có ích về thiết kế

Công Nam

Xin chào các bạn, mình là Công Nam là người chiụ trách nhiệm chính cho mọi hoạt động tin tức của web này. Mọi thông tin mình cung cấp các bạn đều có thể tham khảo nhé!

Related Articles

39 Comments

  1. Chị ơi em thấy Brush của chị khi vẽ nó sửa được các điểm ảnh, nhưng tại sao em dùng lại không sửa đc điểm ảnh ạ.
    có phím tắt nào hỗ trợ không ạ

  2. Chú làm đổi màu áo dài trắng thành các màu khác ( màu xanh dương) cách làm như Uyên thì không được đổi màu vẫn còn màu trắng , chỉ ám màu xanh dương môt chút thôi. Trong bảng Gradient Editor ( chú cũng chọn vi trí ở giữa 50% là màu cần đổi, chọn thanh đầu bên phải là vị trí 100% có màu trắng, bên trái vị trí 0% là màu đen). Nhưng khi chú chọn lại vị trí ở đầu thanh bên phải 100% là màu xanh dương cùng màu với màu chọn ở giữa, sau đó vào Blending mode layer chọn Multiply hay pin light thì áo màu trắng chyến sang màu xanh dương , chứ nếu chọn Hue hoặc Color thì không có chyển màu Uyên ơi !. chú không hiểu phải làm mày mò xem chuyển màu nào chứ không theo màu mình muốn chọn như Uyên hướng dẫn được. Còn màu hoa hồng thì chú làm chuyển đổi được màu hoa như Uyên hướng dẫn, đã đổi sang màu hoa xanh, vàng đều được. Uyên có thể giải thích cho chú đc không ?

  3. Chị ơi em thấy Brush của chị khi vẽ có 2 vòng tròn và em thấy nó rất là tiện lợi. Chị có thể chỉ cho em cách tạo B như vậy được không ạ? Cám ơn chị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button