Home » ĐỪNG SỢ MUA HÀNG ONLINE, đốt tiền thoải mái đi anh em :)) | Chia sẻ đơn giản nhất về mua hang tren mang uy tin

ĐỪNG SỢ MUA HÀNG ONLINE, đốt tiền thoải mái đi anh em :)) | Chia sẻ đơn giản nhất về mua hang tren mang uy tin

34 thoughts on “ĐỪNG SỢ MUA HÀNG ONLINE, đốt tiền thoải mái đi anh em :)) | Chia sẻ đơn giản nhất về mua hang tren mang uy tin”

 1. TIKI KHÔN NHƯ CHÓ, THẤY NHÀ BÁN HÀNG BÁN ĐƯỢC HÀNG NÀO TIKI LẤY CÁI ĐÓ LÀM TRADING . SELLER THÙ TIKI KINH :))

 2. Bạn cho mình hỏi. Mình mua ở tiki 1 ipad mini 5. Dùng được gần 1 tháng thì xuất hiện 1 điểm ảnh ko hiển thị đúng màu, gửi lại tiki bảo hành thì về dùng được 1-2 tuần, vẫn xuất hiện đúng vị trí điểm ảnh đó. Mình có thể đem ipad đến đâu ở VN để bảo hành hay vẫn gửi lại tiki bảo hành! Mong nhân được câu trả lời! Thân!

 3. Hàng mua ở thương mại đt ở vn nhiều khi cũng hên xui, người bán đôi khi lừa người mua, rồi người mua lại bom người bán. Mình đang ở bên Hàn có một điều là người mua phải chuyển tiền trc và hàng sẽ đc gửi đến người mua trong vòng 1 hoặc 2 ngày. Và tất cả các mặt hàng chuyển có thể là free hoặc có thể chỉ khoảng 2,5k tiền Hàn ( tương đương 50k vnd) bởi giá ship như vậy nên tmđt ở Hàn thật sự phát triển. Mình gần như 4-5 năm trở lại đây rất ít khi phải đi siêu thị mua đồ.

 4. Tiki hay bị phốt nhất là ở những mặt hàng mác Tiki Trading nhưng thực ra là nhập lại của một đại lý nào đó, thay vì nhập trực tiếp của nhà phân phối.
  Hàng hóa rất tạp nham, nhiều khi kích hoạt bảo hành cả tháng rồi, có hiện tượng bị dùng rồi.
  Bác Luân có thể phản hồi vấn đề này với Tiki, cần ghi rõ thông tin hàng hóa. Nhập ở nhà phân phối hay nhập lại của đại lý
  Và vấn đề bảo hành sản phẩm, cần ghi rõ sẽ bảo hành ở đại lý hay ở nhà phân phối hay ở Tiki, vì một số sản phẩm phải căn cứ theo tem của đại lý làm thời gian bảo hành, còn Tiki thì trước giờ không có tem phiếu gì rồi.
  Công ty công nghệ sao không áp dụng cách tra cứu thời gian bảo hành theo số S/N của sản phẩm, cái này thực sự quá đơn giản nhưng lại không làm ???

 5. Điều đáng để ủng hộ nhất là tiki là thương hiệu VN và rất chịu khó đầu tư marketing. Mình chỉ mua ở shopee và Tiki, cái gì cần rẻ, k quan trọng lắm về chất lượng thì mua ở Shopee, còn đồ công nghệ, đắt tiền hơn 1 tí như TV, laptop… hoặc bitis thì CHỈ mua ở TIKI và chưa bao giờ có vấn đề gì cả

 6. Tiki Hàng họ ok là chính hãng. Những vs những hàng giảm giá mạnh, thì có tỷ lệ chất lượng kém vẫn ko tránh khỏi, dù là vẫn mới vẫn vẫn chính hãng (Mình đặt mấy lần r). Tiền nào của đó mà. Mình cũng ko ý kiến vì gủi đi gửi lại tốn thời gian, công sức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *