Home » Fake chemical cut | kscn + fecl3 | Tổng hợp những tài liệu tham khảo hữu ích nhất

Fake chemical cut | kscn + fecl3 | Tổng hợp những tài liệu tham khảo hữu ích nhất

Dường như bạn đang cần tìm bài viết về kscn + fecl3 có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Fake chemical cut phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Fake chemical cut | Website chia sẻ tài liệu hữu ích nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”http://megaurl.in/VLJVFxDF” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những kiến thức hữu ích mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Stc cung cấp tại đây nha.

See also  เปลี่ยนสี Highlight PDF | เปลี่ยนสีตัวอักษร pdf

Thông tin liên quan đến chủ đề kscn + fecl3.

Ôi không! Bạn bị trượt và cắt tay trên một con dao nhựa! Chờ đã, cái gì…? Dụng cụ và thuốc thử: sắt (III) clorua, kali thiocyanat, natri florua, nước, dao nhựa, bông gòn, nhíp. Chuẩn bị các dung dịch sắt (III) clorua, kali thioxyanat, và natri florua bằng cách hòa tan thuốc thử tương ứng trong nước. Nhúng miếng bông vào dung dịch kali thiocyanat, sau đó chà bông lên tay. Nhúng một con dao bằng nhựa vào dung dịch sắt (III) clorua và nhẹ nhàng vẽ nó qua lòng bàn tay của bạn. Điều này tạo ra một “vết cắt” đẫm máu trên bàn tay của bạn! Điều trị bằng cách lau một miếng gạc bông nhúng vào dung dịch natri florua khắp “vết thương”. Bàn tay của bạn được an toàn và âm thanh! Đương nhiên, không bao giờ có bất kỳ vết máu nào trên bàn tay của bạn. Những gì bạn quan sát được là một phản ứng hóa học xảy ra giữa dung dịch kali thiocyanat và sắt (III) clorua. Các ion thiocyanat và các ion sắt tạo thành các hợp chất phức, có màu đỏ máu, trong đó nổi tiếng nhất là sắt (III) thiocyanat: FeCl3 + 3KSCN = Fe (CNS) 3 + 3KCl Thêm natri florua sẽ phá hủy phức sắt (III) thiocyanat, và hexafluoroferrate không màu (III) [FeF6]3- ion tạo thành. Fe (CNS) 3 + 6NaF = Na3[FeF6] + 3NaCNS Biện pháp phòng ngừa an toàn: không thử ở nhà! Chỉ thực hiện thử nghiệm này dưới sự giám sát chuyên nghiệp. .

See also  Cutscenes.img Has Stopped Working #2 | .img
See also  โปรแกรมลดน้ำหนัก 1 day meal prep #1 ทำอาหารคลีนลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพง่ายๆ | เมนู ผัก นึ่ง

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Fake chemical cut.

Fake chemical cut

Fake chemical cut


>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: https://stc.edu.vn/tai-lieu/.

Từ khoá liên quan đến từ khoá kscn + fecl3.

#Fake #chemical #cut.

MEL Science,MEL Chemistry,experiment,fun science experiments,cool science projects,chemistry lab,cool experiments,chemistry help,easy science experiments for kids,science experiments at home,fun experiments,cool chemical reactions,experiments to do at home,easy experiments,at home science experiments,amazing experiment.

Fake chemical cut.

kscn + fecl3.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề kscn + fecl3 này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

3 thoughts on “Fake chemical cut | kscn + fecl3 | Tổng hợp những tài liệu tham khảo hữu ích nhất”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *