HỌC TIẾNG PHÁP

Freelancer trên Upwork Kiếm tiền chủ động & tự do | Thủ thuật đơn giản nhất về freelance dịch thuật

Công Nam

Xin chào các bạn, mình là Công Nam là người chiụ trách nhiệm chính cho mọi hoạt động tin tức của web này. Mọi thông tin mình cung cấp các bạn đều có thể tham khảo nhé!

Related Articles

34 Comments

  1. vi oi, Cao Minh đã tạo được tk rôi, tuy nhiên muốn submit proposal cần phải có 4 connections là như thể nào? minh có phải mua connection ko? hay connection với ai?

  2. khi mình tạo tài khoản mới nó yêu cầu phải chực thực từ kh là sao nhỉ- mình mới tạo và chưa có làm được gì thì lấy chứng thực ở đâu ta

  3. Dạ em xin chào chị. Em tên là Khoa. Mặc dù em sinh năm 2003 nhưng em có một số kinh nghiệm chỉnh sửa video. Em đã từng dựng rất nhiều video cho rất nhiều hoạt động của trường. Em edit được 3 năm rồi nên em tin chắc rằng kĩ năng và tốc độ edit video của em sẽ mang lại giá trị cho team của chị. Về trình độ tiến Anh, em đã học trường Quốc tế 12 nên tiếng Anh của em rất vững. Em mong chị cân nhắc cho em vô team của chị được không ạ ? Rất mong nhận được hồi đáp của chị ạ.

  4. E là sv năm 2 theo chuyên ngành it và điểm mạnh của e là thiết kế website e đang tìm hiểu về upwork để trang trải học tập. E vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu để trở thàn 1 freelancer mong chị cho e lời khuyên ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button