TIN TỨC

Giới thiệu về khoa Y Dược trường Đại học Thành Đô | Bảng Tin về đại học thành đô khoa dược | Mới nhất

Có đúng là bạn đang tìm kiếm sản phẩm về đại học thành đô khoa dược có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Giới thiệu về khoa Y Dược trường Đại học Thành Đô đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Giới thiệu về khoa Y Dược trường Đại học Thành Đô | Tin tức tổng hợp miễn phí mới cập nhật.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Stc cung cấp tại đây nha.

READ  Tình Hình Hiện Tại Cần Thơ 7/9 Địa Điểm Nguy Cơ Co.vid Tìm Người Lq & Tình Hình Miền Tây Ra Sao? | Tin về tin moi nhat can tho | Hay Nhất

Chia sẻ liên quan đến nội dung đại học thành đô khoa dược.

Khoa Y – Đại học Thành Đô ================================================= ========= Mục tiêu và chương trình đào tạo Đào tạo dược sĩ trình độ đại học theo định hướng chuyên ngành quản lý cung ứng thuốc, định hướng sản xuất và phát triển thuốc, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khỏe tốt. , có kiến ​​thức chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên trách, có khả năng nghiên cứu khoa học, tự học nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân. – Được trang bị những kiến ​​thức cần thiết về khoa học cơ bản và cơ bản về y dược học cho nghề dược; – Biết và vận dụng các văn bản quy phạm pháp luật về dược liên quan đến lĩnh vực hoạt động của chuyên ngành Dược; – Có kiến ​​thức cơ bản về ngành Dược nói chung và kiến ​​thức vững chắc liên quan đến định hướng chuyên ngành: Quản lý, cung ứng thuốc hoặc sản xuất và phát triển thuốc; – Có khả năng làm việc nhóm; – Có khả năng tìm kiếm, thu thập tài liệu trong lĩnh vực Dược (thư viện, tạp chí, Internet …); – Sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp, tham khảo các tài liệu nghiệp vụ bằng tiếng nước ngoài; – Sử dụng được phần mềm xử lý văn bản; – Có khả năng trình bày với ngôn ngữ, văn phong và thời lượng phù hợp. – Trung thực, trách nhiệm trong công việc và yêu cầu của nghề; – Có tinh thần tự học để nâng cao trình độ. ================================================== == Website: Địa chỉ: Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội; Email: daihocthanhdo@thanhdo.edu.vn Điện thoại: 043.386 1763 – 043.386 1791 Fax: 043.386 1693

READ  CDC MỸ HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN CÁCH ĐEO KHẨU TRANG MỚI | VTC9 | Chủ Đề về cdc là gì | Hay Nhất
READ  THÔNG TIN CHỈ TIÊU TUYỂN SINH NĂM 2021 | Chủ Đề về duoctu-hd.edu.vn | Mới nhất

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Giới thiệu về khoa Y Dược trường Đại học Thành Đô.

Giới thiệu về khoa Y Dược trường Đại học Thành Đô

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm tin tức mới cập nhật tại đây.

Tag có liên quan đến từ khoá đại học thành đô khoa dược.

#Giới #thiệu #về #khoa #Dược #trường #Đại #học #Thành #Đô.

[vid_tags].

Giới thiệu về khoa Y Dược trường Đại học Thành Đô.

đại học thành đô khoa dược.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề đại học thành đô khoa dược này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Công Nam

Xin chào các bạn, mình là Công Nam là người chiụ trách nhiệm chính cho mọi hoạt động tin tức của web này. Mọi thông tin mình cung cấp các bạn đều có thể tham khảo nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button