HỌC TIẾNG TRUNG

HÁN 2 | BÀI 18 – PHẦN 1 | TÔI ĐI BƯU ĐIỆN GỬI BƯU PHẨM | Tự học tiếng Trung Hán ngữ quyển 2 | Kiến thức hữu ích về giáo trình hán ngữ quyển 2

Công Nam

Xin chào các bạn, mình là Công Nam là người chiụ trách nhiệm chính cho mọi hoạt động tin tức của web này. Mọi thông tin mình cung cấp các bạn đều có thể tham khảo nhé!

Related Articles

19 Comments

  1. Tham khảo tất cả các kênh thì chỉ có kênh của cô dạy chữ hán hay phân tích tỉ mỉ dễ nhớ .cảm ơn cô giáo ,chúc cô nhiều sức khỏe !!

  2. Sao bây giờ em mới biết đến kênh cô nhỉ? Cô giảng hay lắm ạ! Em rất thích cách phân tích thành phần chữ của cô, giúp dễ nhớ hơn ý ạ. Bình thường, những chữ khó, qua vài ngày là em gần như quên cách viết luôn rồi. Nhưng bằng cách của cô, em nhớ dai hơn. Kiểu nhớ ra chứ không phải chỉ đơn thuần là nhận ra nữa. Cảm ơn cô nhiều ạ~

  3. Em mới học Tiếng trung gần đây, học 2 3 ngày 1 bài theo video của cô. Hiện học đến bài 17 thì hết video nên chờ mãi, tiến trình học chậm lại hic hic. Em tham khảo những video chỗ khác nhưng chỗ cô vẫn dễ hiểu, dễ nhớ với em hơn. Cô cố ra video nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button