Home » Học Tiếng PHÁP Khi Ngủ – 40 câu về BỆNH DỊCH, phòng tránh và cách mô tả TRIỆU CHỨNG | Thông tin hữu dụng nhất về học tiếng pháp

Học Tiếng PHÁP Khi Ngủ – 40 câu về BỆNH DỊCH, phòng tránh và cách mô tả TRIỆU CHỨNG | Thông tin hữu dụng nhất về học tiếng pháp

25 thoughts on “Học Tiếng PHÁP Khi Ngủ – 40 câu về BỆNH DỊCH, phòng tránh và cách mô tả TRIỆU CHỨNG | Thông tin hữu dụng nhất về học tiếng pháp”

 1. Thầy ơi ! Thầy làm thêm bài học về sức khỏe đi thầy. Nhất là về bịnh mắt , các câu nói và từ dựng khi đi khám mắt nhe thầy. TD như hỏi BS là mắt tôi bị bịnh gì . Bây giờ tôi phải làm gì để cải thiện mắt ….
  Cám ơn thầy nhiều 👍💟

 2. Video bị lỗi phút 19 :21 đó thầy. nên em chép bài được đến đó thôi. cám ơn thầy rất nhiều ạ . merci beaucoup mon professeur.

 3. Em rất thích những video của anh. Coi là hiểu liền luôn. Nếu anh có thời gian thì vui lòng làm video về các từ parce que,car, ainsi,en effet, alors và donc. Em tự học nên đọc sách họ giải thích vẫn ko hiểu.Vì nghĩa của mấy từ này giống giống nhau.Merci anh. Chúc anh nhiều sức khỏe.

 4. Anh chỉ dùm em những tứ sau đây phải nói thế nào anh nhé :
  – Lẽ ra tôi đã… (đáng lẽ tôi phải làm việc gì đó, mà tôi đã không làm)
  – Huống chi (Ex. Chiếc xe đạp mà tôi còn mua không nổi, huống chi chiếc xe hơi)
  – Nhận tiện (Ex. Nhân tiện (tiện dịp) đi khám bác sĩ, tôi đi chợ luôn thể)
  – Tôi đưa anh tờ 100€, anh thối lại tôi 12€ (chữ "đưa" và chứ "thối lại", mình dùng chữ gì cho đúng ?)

  Em xin cảm ơn anh thật nhiều.

  Anh ơi từ phút 19:13 clip không còn hình & tiếng nữa anh

 5. Cảm ơn Thầy nhiều.
  Cho em xin hỏi Thầy nhé: nếu sang bên đó định cư theo chồng thì nhất định phải thi vào quốc tịch hay là đủ thời gian thì mình được nhập theo chồng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *