Home » Học tiếng Trung online – CÂU GIAO TIẾP DỄ NHỚ (1) | Kinh nghiệm hữu ích về học tiếng hoa online

37 thoughts on “Học tiếng Trung online – CÂU GIAO TIẾP DỄ NHỚ (1) | Kinh nghiệm hữu ích về học tiếng hoa online”

1. Công ty XNK của mình có mời cô giáo thạc sĩ tiếng Trung: 0329506399 (zalo) đến dạy. Cô dạy tại trường Hán ngữ và dạy tại nhà, dạy online. Cô dạy cách phản xạ nhanh trong giao tiếp nên mình tiến bộ cực nhanh. Chỉ học 3 tháng mà mình đã giao tiếp thành thạo với đối tác TQ, ĐL và xem hiểu tài liệu giấy tờ tiếng Trung rồi.

2. Do muốn đi Quảng Châu đánh hàng nên mình học cô giáo người Hoa 0775759216 (zalo) , thạc sĩ tiếng Trung tại TQ . Hiện giờ dạy tại trường chuyên tiếng Trung ở TPHCM. Mình học 3 tháng thì giao tiếp thỏai mái với người TQ, xem hiểu hợp đồng tiếng trung. Cô rất có kinh nghiệm sư phạm, dạy rất giỏi.