Home » Hướng dẫn chỉnh sửa video trên điện thoại bằng KineMaster từ A đến Z | Thông tin hữu dụng nhất về thiết kế

Hướng dẫn chỉnh sửa video trên điện thoại bằng KineMaster từ A đến Z | Thông tin hữu dụng nhất về thiết kế

42 thoughts on “Hướng dẫn chỉnh sửa video trên điện thoại bằng KineMaster từ A đến Z | Thông tin hữu dụng nhất về thiết kế”

 1. Bạn hướng dẫn rất chi tiết.nhưng với người lần đầu tiên dùng chưa biết gì thì khó hiểu quá. Với người đã biết chút ít thì sẽ hiểu thêm nhiều.nếu bạn nói chậm lại thì với người mới chơi có thế biết chút xíu

 2. cám ơn a, video bổ ích quá, e tìm cả buổi tối ms biết cách chèn video chạy song song, a cho e hỏi cách xóa vs chèn phông nền trong video vs đk ko ạ?

 3. xin chào sơn zim ! có những video đang làm dở dang thì có việc gấp phải dừng lại . đến khi quay lại thì video ấy đã nhảy ra ngoài thành chưa có đề mục . nhờ sơn chỉ giúp làm thế nào để có thể tiếp tục chỉnh sửa các video đang dở dang . vui lòng trả lời giùm , cám ơn nhiều .

 4. xin chào sơn zim ! có những video đang làm dở dang thì có việc gấp phải dừng lại . đến khi quay lại thì video ấy đã nhảy ra ngoài thành chưa có đề mục . nhờ sơn chỉ giúp làm thế nào để có thể tiếp tục chỉnh sửa các video đang dở dang . vui lòng trả lời giùm , cám ơn nhiều .

 5. xin chào sơn zim ! có những video đang làm dở dang thì có việc gấp phải dừng lại . đến khi quay lại thì video ấy đã nhảy ra ngoài thành chưa có đề mục . nhờ sơn chỉ giúp làm thế nào để có thể tiếp tục chỉnh sửa các video đang dở dang . vui lòng trả lời giùm , cám ơn nhiều .

 6. xin chào sơn zim ! có những video đang làm dở dang thì có việc gấp phải dừng lại . đến khi quay lại thì video ấy đã nhảy ra ngoài thành chưa có đề mục . nhờ sơn chỉ giúp làm thế nào để có thể tiếp tục chỉnh sửa các video đang dở dang . vui lòng trả lời giùm , cám ơn nhiều .

 7. A sơn cho e hỏi là bản kinemaster đỏ và kinemaster diamond là bản nào mới nhất ạ…vì e đang dùng kinemaster diamond nhưng k có phần tua ngược video a oi..a giải đáp giúp e với ạ

 8. Tôi xin hỏi bạn mấy điều chưa rõ:
  1. Hiệu ứng chuyển cảnh:
  Có cách nào mặc định Hiệu ứng chuyển cảnh ở một vị trí đã tạo cho các vị trí còn lại trong Video không? Vì với một Video dài, có hàng trăm vị trí chuyển cảnh, cần tạo hiệu ứng, mà tạo từng vị trí một thì sẽ mất rất nhiều thời gian.
  2. Nhạc trong ứng dụng Kinemaster dùng cho Video đăng lên Youtube có vi phạm bản quyền không?
  3. Tôi muốn dùng điện thoại để tải nhạc free của Youtube về máy (youtube.com/audio/library) nhưng không được, toàn báo là Trang không tồn tại hoặc dẫn tới các kênh Youtube khác có nội dung là nhạc hình. Tôi không dám sử dụng nhạc này. Bạn có cách nào xin hỗ trợ tôi?
  Cảm ơn bạn!

 9. Sơn Zim ơi! Làm sao để bài nhạc kết thúc cũng lúc với video chứ không phải video hết mà bài nhạc ngắt giữa chừng? Cám ơn về sự hướng dẫn rất tận tâm.

 10. Làm sao để dùng kinemater miễn phí ạ
  Đến khi xuất thì
  Nó toàn bắt phải trả tiền
  Mà em là lứa tuổi học sinh làm gì có thẻ ngân hàng 😑
  Xong nhấn bỏ qua xong nó kêu lỗi khi xuất dự án , không khổi động đc codec
  Thì phải làm sao đây ạ

 11. Em chọn video là hiển thị "Độ phân giải này không được hỗ trợ" vậy là sao anh nhỉ, Nhờ anh hỗ trợ dùm. Xin cảm ơn!

 12. Chào b, mình sửa video trên kinemaster xong chưa kịp xuất video thì lỡ tay xóa video trong bộ sưu tập, video trong kinemaster ko thể xuất do lỗi ko tìm thấy tệp, b hướng dẫn mình cách xử lý với

 13. Em có 1 số video quay trên điện thoại sam sung, em quay ở độ phân giải là đầy đủ 2400*1080, nhưng muốn đưa về 16:9 để up lên youtobe thì đưa về thế nào ạ, e cảm ơn anh

 14. ad cho mình hỏi . nếu làm video trên dt. muốn kéo dài hình ảnh của mình cho đủ thời gian với nhiều bài nhạc. có cách nào ngoài dùng tay kéo ko ạ
  . cảm ơn ad ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *