HỌC LÀM VIDEO

Hướng dẫn gõ tiếng Việt trong ProShow Producer 9 | Xuất video 4K | Thông tin đơn giản nhất về thiết kế

Công Nam

Xin chào các bạn, mình là Công Nam là người chiụ trách nhiệm chính cho mọi hoạt động tin tức của web này. Mọi thông tin mình cung cấp các bạn đều có thể tham khảo nhé!

Related Articles

35 Comments

 1. Bạn hướng dẫn rất chi tiết. Tuy nhiên, giọng nói của bạn hơi chậm và nhỏ. Ngoài ra, khi thu âm còn lẫn tiếng rè nữa. Mình hy vọng bạn sẽ khắc phục các lỗi đó trong các video tiếp theo.

 2. các bạn sau khi chọn như trên video thì dưới phần caption format trong phần mềm : chỗ Fond lăn chuột xuống gần dưới cùng đúng phông Vni : vd Vni 06 spring time… miễn có chữ Vni thì mới viết có dấu được! chúc các bạn thành công!

 3. Mình đã làm đúng đủ ko sai tí nào luôn mà vẫn không được ai có thể chỉ lỗi giúp mình dc với ạ máy mình win 10 . Lỗi ví dụ như : gõ â thành a và 1 ô vuông bên cạnh

 4. Sẽ không gõ được tiếng Việt có dấu, bằng tất cả mọi cách trong phần mềm này nếu đang chạy win7.

 5. Rất hay, thanks! Mình gõ được tiếng Việt trong proshow produser rồi nhưng khi xuất clip trong bảng yotube upload thì không gõ có dấu được. Rất mong trả lời xin cám ơn bạn!

 6. Mình cài lại font Vni và cũng đã đổi kiểu gõ sang Vni window nhưng vẫn không được, vẫn bị lỗi. Mình text thử trên word và trong photoshop CS6 thì đánh bình thường không bị lỗi, chỉ riêng Proshow là bị lỗi, mình thử copy từ word qua vẫn bị lỗi luôn. Có ai giải thích hộ không? làm sao để đánh tiếng Việt đây …. T__T

 7. Sao mình vẫn không đánh đk dấu vậy ạ mình đã chọn fon VNI và bảng mã VNI Windows mong bạn giúp ạ

 8. Cám ơn bạn rất nhiều – có nhiều video hướng dẫn subject này nhưng đã không có tiếng nói lại click quá mau nên khó hiểu vì không thể theo dõi kịp . Bạn hướng dẫn rất tỉ mỉ rõ ràng . Mong sao bạn hướng dẫn thêm về các hiệu ứng cho chữ nữa thì quí lắm . Một lần nữa xin cảm tạ .

 9. dấu "ngã" là vấn đề chung… rất lâu rồi chưa ai có câu trả lời…cắn răng chịu thôi

 10. mình cài font vni và đã đổi kiểu gỏ sang vni window nhưng vẫn ko đc
  mình phải làm thé nào ạ

 11. Chào Anh! Tôi đang sử dụng Win 10 Pro tất cả các phiên bản ProShow Producer đều làm theo hướng dẫn nhưng không gõ được tiếng việt. Laptop của Tôi sử dụng Win 8.1 thì gõ được tiếng việt trong mọi Phiên bản, Xin Anh hướng dẫn cách khắc phục dùm. Chân Thành Cảm ơn. Mail: chonthuong@yahoo.com

 12. Mình làm đúng như bạn hướng dẫn nhưng không viết được TV có dấu vậy bạn? Font VNI có, để chế độ VNI Windows. Trong thanh Caption Format mình để Font là VNI luôn mà viết có dấu không được! Ví dụ mình viết chữ "Của" nó ra chữ: "Cuua" là sao vậy bạn?

 13. em vui lòng cho anh hỏi sao anh không xuất được video? khi anh chọn youtube là bị trở lại mành hình và phải khởi động lại, cảm ơn em nhiều nhé

 14. Sao mình viết dấu ngã thường k được toàn bị lỗi thành dấu hỏi chấm vậy.vd: khẽ thành khe?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button