Home » Hướng dẫn sử dụng KineMaster (Phần 1) ✅ ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp | Kinh nghiệm đơn giản nhất về thiết kế

Hướng dẫn sử dụng KineMaster (Phần 1) ✅ ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp | Kinh nghiệm đơn giản nhất về thiết kế

33 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng KineMaster (Phần 1) ✅ ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp | Kinh nghiệm đơn giản nhất về thiết kế”

 1. a ơi cho e hỏi là e dùng iphone cài kinemaster k logo thì phải làm sao ạ?a có phải mua ứng dụng hay là a xài k logo ạ?nếu có hy vọng a làm 1 clip chỉ về tải kinemaster k logo cho iphone nhé a,e cảm ơn a.

 2. A có thể chia sẻ cách cho 1 bài nhạc hát vào video mà ko bị báo bản quyền ko a. Là 1 bài nhạc hát có lời í a, ko phải âm thanh ko lời

 3. Anh CƯỜNG ơi.
  Cho e hỏi. E cũng dùng phần mềm này xuất ra 4K 60 luon nhưng sao e đăng YouTube xong lên xem lại nó bị lag và đứng
  E tải lên bằng điện ip11.
  Anh giải đáp giúp e với. Cam ơn a

 4. Cho mình hỏi bạn hiển thị con trỏ khi quay màn hình bằng cách nào vậy. Mình dùng iphone hiển thị được nhưng chỉ click vào màn hình đc thôi. Không vuốt được màn hình.

 5. Nhờ a chỉ giúp e cách đưa nhạc từ ngoài vào KineMaster trên iOS. E đã thử dùng ap Documents mà lúc chia sẻ lên nó k thấy trong KineMaster. Mong anh phản hồi! Cảm ơn

 6. Anh ơi cho em hỏi em quay clip game và edit trên kinemaster mà khi xuất video ra nó không full màn hình được.Lúc trước máy cũ được giờ edit trên điện thoại A51 máy dài hơn chọn tỉ lệ 16,9 mà xuất ra không full màn hình được . Có cách nào khắc phục không anh.

 7. Mình đang dùng kine master tập dựng phim theo hướng dẫn của bạn. Bạn cho hỏi: Khi đưa clip vào xử lý thì hệ thống thông báo "Độ phân giải này không được hỗ trợ", giờ phải xử lý thế nào. Cám ơn Ad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *