Home » Làm video hoạt hình chỉ trong 3 phút vô cùng dễ : chia sẻ yêu thương "tương" cô nương Vít | Thủ thuật có ích về thiết kế

Làm video hoạt hình chỉ trong 3 phút vô cùng dễ : chia sẻ yêu thương "tương" cô nương Vít | Thủ thuật có ích về thiết kế

20 thoughts on “Làm video hoạt hình chỉ trong 3 phút vô cùng dễ : chia sẻ yêu thương "tương" cô nương Vít | Thủ thuật có ích về thiết kế”

  1. Mọi người ơi, hãy giúp thầy Phương chia sẻ video này thật rộng rãi để những tiếng nói yêu thương lạc quan sẽ đến với những người thân yêu nhất của chúng ta. Trân trọng!

  2. sao giao diện không ra giống Thầy giáo làm nhỉ, nhìn nó chán lắm và khó làm chứ ko như này. mà T lại bảo cái T hướng dẫn là free?

  3. thầy cho e hỏi làm như thế nào để mỗi cái như slide chạy chậm hơn được k ạ? để video kéo dài ra ấy ạ cho kịp đọc ạ. Cảm ơn thầy.

  4. Cảm ơn Bạn. Có thể sử dụng phần mềm này làm các video đăng lên youtube để trở thành đối tác? Làm theo cách hình mẫu liệu của liên quan gì đến bản quyền không ? Cảm ơn Bạn?

  5. Tài khoản đăng nhập của thầy là VIP rồi nên giao diện mới đầy đủ, chứ TK thường làm gì có nhiều lựa chọn thiết kế thú vị như vậy đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.