Lễ bế mạc và trao giải Hội thao Sức trẻ STC 2023

Imgl2253
Chiều 31/08 vừa qua, Hội thao Sức trẻ STC 2023 Chào mừng Kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023); kỷ niệm 16 năm thành lập trường (30/8/2007 – 30/8/2023); chuỗi các hoạt động chào đón các bạn tân sinh viên K23 đã chính thức khép lại với buổi Lễ bế mạc và trao giải vô cùng ấn tượng ngay tại sân trường STC.
Imgl2328
Buổi lễ có sự tham dự Th.S Lê Việt Hà – Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Việt Khoa – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn, Th.S Trần Công Nam – Giám đốc điều hành VKE, Phó Hiệu trưởng điều hành STC; cô Bùi Thị Lam Nghi – Phó Hiệu trưởng STC; cùng các thầy cô là trưởng, phó Khoa, Phòng, Trung tâm STC và toàn thể cán bộ, CNV nhà trường. Đặc biệt có sự hiện diện toàn thể các bạn sinh viên STC tham dự đông đủ tại buổi lễ.
Các bạn sinh viên STC đã có những màn thể hiện đúng với tinh thần “Sức trẻ STC” nhiệt huyết, năng động, chiến hết mình tại các trò chơi tại vòng chung kết chung cuộc của Hội thao.
Imgl2179
Hội thao Sức trẻ STC 2023 không chỉ là sân chơi để sinh viên STC có cơ hội rèn luyện thể thao mà còn là cơ hội để các bạn giao lưu, giải trí sau những giờ học lên lớp. Kết quả chung cuộc toàn đoàn thuộc về các khoa với:
– Giải nhất : Khoa Du lịch
– Giải nhì: Khoa Kỹ thuật
– Giải ba: Khoa Công nghệ thông tin
Imgl2314
Kết thúc Hội thao, mặc dù các trận thi đấu gay go, ngang tài ngang sức nhưng với tinh thần đồng đội, ý chí quyết thắng, dám nghĩ, dám làm hết mình vì đam mê, tất cả các chiến binh STC đã rất cố gắng giành được các cương vị cao nhất trong Hội thao lần này. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các bạn đã tạo nên một Hội thao đáng nhớ tại mái nhà chung STC.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT – DU LỊCH SÀI GÒN
• Đăng ký trực tuyến tại đây.
• Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn: STC – Cao Đẳng Kỹ Thuật Du Lịch Sài Gòn
• Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.