Lễ định hướng chào đón tân sinh viên K23 hệ Cao đẳng

Imgl2523
Hòa cùng không khí tựu trường trên cả nước, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn tổ chức Lễ định hướng chào đón tân sinh viên K23 hệ Cao đẳng. Buổi lễ trang trọng có sự tham dự của Ban giám hiệu, giảng viên, nhân viên, cùng toàn thể Tân sinh viên K23.
Imgl2570
Tại buổi lễ định hướng, các bạn tân sinh viên không chỉ được định hướng các hướng đi về ngành nghề trong quá trình học tập tại STC; mà còn được giới thiệu các chương trình thực tập và việc làm tại các doanh nghiệp liên kết với trường trong và ngoài nước, tạo bước đệm để các bạn yên tâm khi theo học tập tại STC.
Imgl2523
Imgl2527
Imgl2576
Imgl2581
Các bạn sinh viên sẽ được tham gia các buổi sinh hoạt đầu khóa, ngoài được tìm hiểu thêm về các phương pháp học tập, kỹ năng mềm, các bạn sinh viên còn được chia sẻ các “tips” để bạn không phí thanh xuân khi theo học tại STC trong những năm tháng sắp tới.
Chúc các bạn bước vào năm học mới thật hứng khởi và gặt hái được nhiều thành công. Các bạn tân sinh viên K23 hệ Cao đẳng (đợt 4) sẽ chính thức nhập học bắt đầu từ ngày 11/9/2023 (Thứ 2).
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT – DU LỊCH SÀI GÒN
• Đăng ký trực tuyến tại đây.
• Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn: STC – Cao Đẳng Kỹ Thuật Du Lịch Sài Gòn
• Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.