Lễ kỷ niệm 16 năm thành lập STC (30/8/2007 – 30/8/2023)

Imgl2446

Trải qua 16 năm thành lập và phát triển, đồng hành cùng nhiều thế hệ sinh viên trong việc đào tạo nghề, chiều ngày 31/8/2023, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn tổ chức Lễ kỷ niệm 16 năm thành lập trường (30/8/2007 – 30/82023).

Imgl2339

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Th.S Lê Việt Hà – Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Việt Khoa – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn, Th.S Trần Công Nam – Giám đốc điều hành VKE, Phó Hiệu trưởng điều hành STC; cô Bùi Thị Lam Nghi – Phó Hiệu trưởng STC; cùng các thầy cô là trưởng, phó Khoa, Phòng, Trung tâm STC và toàn thể cán bộ, CNV nhà trường. Đặc biệt có sự hiện diện toàn thể các bạn sinh viên STC tham dự đông đủ tại buổi lễ.

Imgl2235

Thành lập từ năm 2007, trải qua 16 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn luôn bám sát phương châm “Đào tạo những gì người học cần – Doanh nghiệp mong muốn – Xã hội có nhu cầu” nhằm tạo ra môi trường đào tạo đạt chuẩn với chất lượng đầu ra, chi phí hợp lý, nâng tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn đã khẳng định được thế mạnh đào tạo với các ngành có nhu cầu nhân lực cao, tăng thực hành, giảm lý thuyết. Với cơ sở vật chất khang trang, nhiều trung tâm thực hành dành riêng cho sinh viên, phòng học trang bị thiết bị giảng dạy hiện đại, máy lạnh, bảng cảm ứng. Song song đó, trường đầu tư và phát triển nguồn giảng viên chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu học tập và giảng dạy.

Trường cũng là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung ứng nguồn nhân lực có tay nghề cao trong và ngoài nước. Có thể kể đến như ADORA, Đệ Nhất Hotel, Career Builder, Huyndai, Nam Á Bank,… Và các suất học bổng toàn phần dành cho sinh viên ở các nước Nhật, Hàn, Đài Loan.

Chặng đường 16 năm vừa qua tuy có nhiều khó khăn và thách thức, nhưng bằng tinh thần trách nhiệm, tâm huyết và đoàn kết, Quý thầy cô, Quý cán bộ nhân viên nhà trường đã và đang đóng góp để nhà trường phát triển hơn nữa trong tương lai. Đồng thời cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp của đất nước.

Tại buổi lễ, Th.S Lê Việt Hà phát biểu chúc mừng và hi vọng toàn thể sinh viên, giảng viên và CBCNV của trường đồng tâm hiệp lực cùng chung mục tiêu phát triển trường, đưa Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn trở thành một trong những trường dạy nghề có chất lượng hàng đầu khu vực phía Nam.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT – DU LỊCH SÀI GÒN
• Đăng ký trực tuyến tại đây.
• Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn: STC – Cao Đẳng Kỹ Thuật Du Lịch Sài Gòn
• Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.