Home » Mẹo viết email bằng tiếng Anh và email trong quá trình xin việc | Thông tin hữu ích về viet email bang tieng anh

Mẹo viết email bằng tiếng Anh và email trong quá trình xin việc | Thông tin hữu ích về viet email bang tieng anh

4 thoughts on “Mẹo viết email bằng tiếng Anh và email trong quá trình xin việc | Thông tin hữu ích về viet email bang tieng anh”

  1. Ông tiến sĩ viết email và chia verb rất chuẩn. Chỉ xin góp í xí xí là người Mỹ họ hay viết là "in" the department chứ ko fải là "on" department. Cách viết hoa trong tiếng Anh như chữ "university" nó có luật về viết hoa hẳn hòi. Khi nào đi chung với tên riêng như Troy "U"niversity thì người Mỹ viết hoa nhưng khi nói thông thường như your "u"niversity thì lại không viết hoa. Xin lỗi ông tiến sĩ tui không công kích cá nhân ông nhưng theo thiển í thì tui nghĩ khi ta trình văn viết ra cho những người làm móng tay học chẳng hạn thì ta nên trình càng chính xác càng tốt để người học họ KHÔNG HỌC SAI. Trên thực tế thì người Mỹ họ hoàn toàn ko bắt bẻ lối người nước ngoài như chúng ta khi hành văn vì người Mỹ rất thực dụng – họ dùng chúng ta về chất xám Toán hay khả năng bào chế vắc xin cơ mà!

  2. Cảm ơn anh với chia sẻ này. Em viết 10 cái email rồi, mà sai tè le luôn rồi. Với lý do đó, chưa nhận được rep nào từ GS cả!!!
    Để em sửa lại, ố yeah!

Leave a Reply

Your email address will not be published.