HỌC TIẾNG HÀN

Mua Hàng Từ Nước Ngoài Thì Chịu Thuế Như Thế Nào | Thông tin có ích nhất về thuế khi mua hàng từ nước ngoài

Công Nam

Xin chào các bạn, mình là Công Nam là người chiụ trách nhiệm chính cho mọi hoạt động tin tức của web này. Mọi thông tin mình cung cấp các bạn đều có thể tham khảo nhé!

Related Articles

15 Comments

  1. Chị cho hỏi là việc khai báo hải quan để thông quan hàng hoá có phức tạp không ạ? Mình có phải làm gì ko hay chỉ phải đóng tiền cho bên vận chuyển là xong ạ?

  2. Đã từng bị 1 lần cũng dhl ship về , nhận hàng đưa tờ tiền thuế lé con mắt, thuế Việt Nam từ 50$ về Việt Nam! Là bắt đầu tính thuế r

  3. Cho minh hỏi là , nếu mjh có người bên nước anh gửi quà về Việt Nam cho mjh , thì khi nhận hàng mjh có phải đăng ký thuế để nhận hàng đó k vậy.

  4. chị ơi, trước khi làm video thì chị tìm hiểu trị giá tính thuế hàng nhập khẩu nhá. môn Thuế ở các trường đại học về kinh tế đều có dạy hết. nếu chị ko được học thì cũng phải tìm hiểu trước khi làm video để ko bị người ta cười chứ. đây là hàng nhập khẩu. trị giá tính thuế được tính bằng giá CIF, nghĩa là cost + insurance + freight, trường hợp này hàng ko có bảo hiểm thì chỉ chịu tiền cước vận chuyển thôi. và tổng tiền chị phải trả + thuế được tính bằng cách lấy (giá trị hàng + tiền ship)* (1 + % thuế nhập khẩu )*(1+% VAT). tiên tránh kỉ hậu trách nhân. trước khi mua hàng ko tìm hiểu kĩ về phường thức thanh toán thì đừng đổ trách nhiệm cho bên khác, món hàng mình mua mình còn ko biết thì ai biết đây.

  5. V là thằng bên giao hàng nó khai giang số tiền. Nên h phải chịu thuế thế này. Chọn sai thằng nhập về nó ăn gian. Thôi lần s 1 tìm hiểu thằng nào ngon ngon chút. K thì mua hàng xách tay hay hàng trong nước cho phẻ kẻ mất tiền hoan uổn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button