TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Ngành công nghệ kỹ thuật cơ điện tử | Đại học Công nghiệp Hà Nội | Thông tin về chủ đề đại học công nghiệp hà nội mới cập nhật

Có đúng là bạn đang cần tìm bài viết nói về đại học công nghiệp hà nội có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Ngành công nghệ kỹ thuật cơ điện tử | Đại học Công nghiệp Hà Nội đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Ngành công nghệ kỹ thuật cơ điện tử | Đại học Công nghiệp Hà Nội | Thông tin về các trường học ở Việt Nam.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về trường học mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://stc.edu.vn/ cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến đề tài đại học công nghiệp hà nội.

Đào tạo kỹ sư Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử với kiến ​​thức khoa học tổng hợp, liên ngành về cơ khí chính xác, điện tử, điều khiển và tư duy hệ thống trong thiết kế và phát triển sản phẩm. Sinh viên chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử sử dụng tốt các kiến ​​thức khoa học cơ bản như toán, lý, hóa,… vào việc học các học phần cơ bản của ngành: cơ học ứng dụng, lý thuyết điều khiển, đo lường. cảm biến đo lường, hệ thống thủy lực tự động … các khóa học chuyên ngành CAD, Robot công nghiệp, Cơ điện tử … và các ngành khoa học xã hội – nhân văn như tiếng Anh, khoa học quản lý công việc cơ sở trong việc giải quyết các vấn đề về thiết kế và phát triển sản phẩm cơ điện tử cũng như trong phát triển nghề nghiệp. Sinh viên chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử có khả năng tính toán, thiết kế sản phẩm cơ điện tử (ứng dụng giải pháp công nghệ mới); thiết kế các giải pháp công nghệ chế tạo sản phẩm cơ khí, cơ điện tử; Khai thác và vận hành thiết bị cơ điện tử; Nghiên cứu, triển khai, tiếp nhận và chuyển giao công nghệ; Tổ chức, quản lý và chỉ đạo sản xuất trong doanh nghiệp; Có thể sử dụng ngoại ngữ (tiếng Anh) trong giao tiếp và công việc; Có đủ kỹ năng cá nhân, chuyên môn, giao tiếp và làm việc nhóm để làm việc trong môi trường đa ngành, đa văn hóa và đa quốc gia. Sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử có phẩm chất đạo đức tốt, lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; Tập thể dục thường xuyên để có sức khỏe tốt; Luôn học hỏi và nâng cao tay nghề; Có kỷ luật trong công việc và ngoài xã hội; Có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, trong môi trường áp lực cao. Với những kiến ​​thức được trang bị trong trường, các kỹ sư công nghệ kỹ thuật cơ điện tử có khả năng tự học tập, nghiên cứu để đáp ứng yêu cầu phát triển của bản thân và xã hội. – Vị trí việc làm kỹ sư Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử: đảm nhận công việc vận hành, khai thác, bảo dưỡng, sửa chữa các dây chuyền, thiết bị cơ điện tử, tự động hóa; Chịu trách nhiệm thiết kế và phát triển các sản phẩm cơ điện tử và tự động hóa; Tiếp nhận và chuyển giao công nghệ cơ điện tử và tự động hóa; Tổ chức và quản lý, chỉ đạo sản xuất tại phân xưởng; Tư vấn kỹ thuật, kinh doanh thiết bị cơ điện tử và tự động hóa; Làm việc tại các viện nghiên cứu, tham gia các dự án thuộc lĩnh vực chuyên ngành. – Cơ hội việc làm cho kỹ sư Công nghệ Cơ điện tử: Trên 65% có việc làm ngay khi ra trường và trên 93% có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp, với mức lương phổ biến từ 8 – 30 triệu đồng / tháng. Kỹ sư Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử có nhiều cơ hội làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan….

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Ngành công nghệ kỹ thuật cơ điện tử | Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Ngành công nghệ kỹ thuật cơ điện tử | Đại học Công nghiệp Hà Nội
Ngành công nghệ kỹ thuật cơ điện tử | Đại học Công nghiệp Hà Nội

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Tag có liên quan đến đề tài đại học công nghiệp hà nội.

#Ngành #công #nghệ #kỹ #thuật #cơ #điện #tử #Đại #học #Công #nghiệp #Hà #Nội.

Đại học Công nghiệp Hà Nội,HaUI-TV,HaUI,ĐHCNHN.

Ngành công nghệ kỹ thuật cơ điện tử | Đại học Công nghiệp Hà Nội.

đại học công nghiệp hà nội.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề đại học công nghiệp hà nội này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button