HỌC TIẾNG HÀN

Nguồn gốc người Việt.Quãng thời gian lịch sử bị lãng quên | Kinh nghiệm hữu ích về nguồn gốc việt nam

Công Nam

Xin chào các bạn, mình là Công Nam là người chiụ trách nhiệm chính cho mọi hoạt động tin tức của web này. Mọi thông tin mình cung cấp các bạn đều có thể tham khảo nhé!

Related Articles

31 Comments

 1. Trung Quốc nó có tính Ác độc mà phải Ác thì mới giàu , áp dụng cho ngày nay cũng vậy nếu thông minh mà hiền quá thì bị ăn hiếp

 2. Các công trình khảo cổ cho thấy 30.000-20.000 năm trước đã có người ở Hoà Bình, Tràng An, Hạ Long… Trong khi nhà Hạ – Thương – Chu gì đó của TQ chỉ mới cách nay khoảng 3.000 năm…

 3. THEO mình suy đoán thì Người Việt là các bộ tộc mà ra..
  Mà bộ tộc chắc chắn có trước đất nước… Có khi châu á.. là từ Việt Nam mà ra.. ..
  Cái nôi của châu á từ các bộ tộc Việt..

 4. Người Việt là đại tộc Bách Việt khi xưa đứng ngang hàng với Đại Hán của Hán Cao Tổ Lưu Bang. nguyên 1 vùng đất rộng phía trên từ năm 205 TCN bị phân thành Mân Việt, Nam Việt và tiểu quốc của An Dương Vương( Sau bị Triệu Đà-Nam Việt xâm lược mãi đến đời Đinh Tiên Hoàng giành lại tự do, xác lập Đại Cồ Việt cũng là đây)

 5. Cac Bo Toc Nguoi Kinh nguoi Co Viet Co Toc Nguoi Dao Chi Ho Sinh Song Tren Vung Dat Rong Lon Xung Quanh Bien Thai Binh Duong Phia Sau Lung La Doc Theo Bo Song Duong tu. Cach Day Khoang: 3000 nam Truoc Cong Nguyen. Ho An Long O Lo Hai Luon San Ban Trong Trot toc nguoi nguyen thuy Khai So. Day Chinh La To Tien Nguoi Viet Co? Cung La Noi Giong Phan Lon Cua Nguoi Nam Han Ngay Nay Dang Bi Dong Hoa. Con Rat Nhieu Bi Mat Quanh Ta Chua Duoc Loai Nguoi Giai Ma.Trong Lich Su Va Su Tranh Danh Lanh Tho Cua Cac Dan Tioc Dan Den Cac Dong Mau Cua Rat Nhieu Dan Toc Bi Dong Hoa. Han Hoa. La Sau Tam Quoc Dien Nghia. Bat Dau Tu Thoi Tan Thuy Hoang. Dac Biet La Thoi Xuan Thu Chien Quoc. Luu Bang Quyet Mo Rong Bo Coi Ve Phia Nam. Cho Den Doi Nha Duong Tri Vi vvv . Va Bi Dong Hoa Nhieu.Nam. Viet Nam La Mot Nhanh Cua Nguoi Viet Co Gan Nhu Chua Bi Han Hoa?

 6. Các bạn có biết 2 vùng đất Quảng Đông và Quảng Tây của TQ hiện nay là đất của VN TỔ TIÊN ta ngày xưa thời Lạc Long Quân và Âu cơ. Vì bên đó có thờ Hai Ba Trưng. vì bị 1000 năm đô hộ nên. VN mới mất và bị Pháp, Mỹ xâm lược Nước ta . Nếu không VN sẽ mạnh nữa. Nếu Vua Quang Trung sống thêm 10 năm thì đã lấy lại được rồi :(. Gần đây có nhiều người quảng Đông nói họ là người nguồn gốc Việt Nam. Mong sẽ có người trong tương lai như Quang Trung đủ sức đủ tài để lấy lại. Tương lai Nước ta manh Lên phải lấy lại đất và con người của tổ tiên ta chứ??? Đây là ý kiến của mình.

 7. Từ thời sơ khai lúc còn người thủy tổ chúng ta vừa rời châu phi thì nhóm Mongoloid đầu tiên đã đến vùng Đông Bắc Ấn rồi nhập cư vào ĐNA, họ đã định cư tại vùng vn đông bắc Lào ngày nay rồi hòa huyết với nhóm người châu úc Australoid, và taoh ra 4 chủng người Việt Cổ, định cư lâu dài ở đây mới tạo nên nhóm ngôn ngữ Austronesia, còn việc ở Madagascar xuất hiện nhóm ngôn ngữ này thì cx rất khó lý giải, có khi nhóm ngôn ngữ này đã có từ lúc người Mongoloid đầu tiên chưa rời phi châu

 8. Người việt khôg có nguồn gốc từ trug quốc là đúg .nhưg nói đôg nam á và vn đẻ ra văn minh cho các vùng khác thì nghe có gì đó k đúng

 9. mỗi lần hiện bản đồ là ko thấy hs ts đâu là biết ha người tàu h ở VN mình nhiều mọi người cũng nên xem vtv nhiều để còn biết phân biệt

 10. Lịch sử đã bị bỏ quên, không chỉ vậy mà con người hiện tại không hề biết có một khoảng thời gian không có trên sách. Những kẻ ngạo nghễ cho là này cho là kia thật ra là đang thách thức khoảng không thời gian. Tôi lại nghĩ hãy mặt kệ tụi nó vì dù đã mất nhưng quá khứ vẫn còn đó đâu mất được.

 11. Các nhà khoa học VN đã sử dụng ADN để giải mã gen và tìm ra nhiều điểm tương đồng giữa ng Việt và người Mã Lai, chứ chả giống mã gen của người hàn, nhật, trung.

 12. Nói vậy ngại lắm. Tổ tiên gì mà lại có tí đất như vậy. Tổ tiên gì mà để cho con cháu mất dạy như Trung Quốc nó đánh cho😂🤣😂🤣😂

 13. NGƯỜI VIỆT NAM, NƯỚC VIỆT NAM MANG NỀN VĂN MINH & ANH HÙNG NHẤT CỦA BÁCH VIỆT TRẢI QUA HÀNG NGHÌN NĂM THOÁT ÁCH HÁN HÓA XÂM LƯỢC, ĐỂ MỞ RỘNG CƠ ĐỒ NHƯ NGÀY NAY.
  RỒI CÁC DÂN TỘC BÁCH VIỆT KHÁC Ở NAM SÔNG DƯƠNG TỬ TRUNG QUỐC SẼ NOI GƯƠNG VIỆT NAM THOÁT ÁCH HÁN HÓA TIẾP, VÍ DỤ NHƯ ĐÀI LOAN HIỆN NAY CHẲNG HẠN!

 14. Tren dat nay ko chi moi con nguoi lam chu trai dat nay .nen nhung gi thuoc ve no se ko bao gio mat .trung quoc no chi la con chau cua rong viet ma thoi.

 15. Chuon viet nam la to tien cua nguoi trung quoc .cung nhu toan the the gioi .nhug gi thuoc ve no se ko bao gio mat .mot ngay nao do tao hoa se cho no hien ra .moi thu de la con chau cua chung ta .nen viet nam phai tu hao dieu do.

 16. truyền thuyết cong rồng cháu tiên của người việt. thời chúa giesu khi cứu nhân loại vẫn nhìn về hướng đông nơi khởi nguồn sự sống !

 17. Nói như trên thì sau này có lý do để đem quân đi thâu tóm đất đai tổ tiên của nó đấy và người VN thuộc huyết thống của nó nên nó đem về một nhà. Lúc đó VN nói sao nhỉ, vì chính miệng người Việt mình xác nhận việc đó kia mà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button