Home » Nhập Gia Tùy Tục #1 Full – Giáo Sư Xoay hỏi xoáy dàn khách mời Tây "Có nên bỏ các cuộc thi sắc đẹp?" | Hướng dẫn đơn giản nhất về thiết kế

Nhập Gia Tùy Tục #1 Full – Giáo Sư Xoay hỏi xoáy dàn khách mời Tây "Có nên bỏ các cuộc thi sắc đẹp?" | Hướng dẫn đơn giản nhất về thiết kế

23 thoughts on “Nhập Gia Tùy Tục #1 Full – Giáo Sư Xoay hỏi xoáy dàn khách mời Tây "Có nên bỏ các cuộc thi sắc đẹp?" | Hướng dẫn đơn giản nhất về thiết kế”

 1. Bạn này ng hồi giáo thì quản điểm đó đúng với văn hoá của nước bạn ấy thôi..còn ở thế giới tự do thì khác, con ng ko có giới hạn nào, miễn ko làm hại xh là dc.

 2. Góc nhìn Saleem có lúc cực kỳ sắc bén, tinh tế, có lúc cực đoan, phiến diện, mà thật sự rất đúng với phong cách và văn hoá người Ả rập. Người Ả rập không có khách sáo như ng đông nam á, cách chào của họ là ôm hôn, kể cả các chính trị gia khi gặp gỡ có thể vẫn sẽ ngồi bệt dưới sàn,… có rất nhiều văn hoá rất khác biệt, nhưng văn hoá và tôn giáo thì không có đúng hay sai, cần phải tôn trọng và chấp nhận tất cả

 3. Saleem có thể nhìn phụ nữ dưới góc nhìn áp đặt. Nhưng ít ra còn nói chuyện bày tỏ quan điểm. Nhưng wtf Han sara làm cái gì trong chương trình này vậy? Quan điểm ko chau chuốt, nói cũng chả được cái gì hay???

 4. Oh Saleem! C'mom man ! This is Vietnam not the Middle East though he has some beautiful traditional characteristics. I agree to " NO " on beauty pageants. It's silly. However I don't hate it. It's an entertainment.

 5. Trước đây tôi nghe nhiều bạn nước ngoài thậm chí chính người VN mình nói tiếng việt là ngôn ngữ khó học nhất nhưng qua chương trình này chúng ta thấy tự hào vì nhiều người ở những quốc gia khác nhau họ học và giao tiếp bằng tiếng việt rất tốt. Ko gì là khó nếu như bạn yêu thích và muốn học.

 6. Anh hồi giáo nói củng có lý đó. Nên nhớ là cái gì củng phải có cuộc thi để quảng cáo tuyên truyền vì ở sau nhửng cuộc thi đó là có bao nhiêu ng đang còn nhờ về cái để đó để làm kiếm tiền. Nhưng cuộc thi thì nó có đề bài nên phải làm theo. Chứ trong mắt ng ta đẹp có nhiều tiêu chuẩn lắm. Chứ cuộc thi hoa hậu ng ta mở thì phải làm theo. Con đẹp ở ngoài đời thì trong mắt bạn trọn thôi .ok chứ nói như t nói con khách mời ai bảo nó đẹp. Nên có mở cuộc thi thi nên phách lối nơi đất của mình thôi còn để lấy tiêu chuẩn để đánh giá ng phụ nử tau đéo đồng ý. Vài con diễn viên tau thấy hoa hậu con đéo bằng . Nên nhớ cái đep của phụ nử ko thể đánh giá đc mà ko theo quy tắc. Còn đã là cuộc thì thì phải có đề bài.

 7. Mình thực sự ko biết chương trình này cho đến khi tình cờ xem 1 đoạn trên FB, mình thật sự ấn tượng, và bản thân mình rất thích nghe quan điểm văn hóa của các nước.😋😋

 8. Ai không đồng ý với cuộc thi sắc đẹp thì chưa thấy được khả năng ảnh hưởng của những người hoa hậu👍

 9. Con mẹ VHY từng phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 để làm gì đấy mà, chọc đúng chỗ rồi :)))
  Cha nội Saleem nhìn kiểu cọc nhưng thật ra đó là thẳng thắng. Thà biết thằng đó *abcxyz để né vẫn hơn là lấy một thằng giả hiền :))))
  Ý ổng là không muốn mọi người tổ chức cuộc thi sắc đẹp để mọi người pttm theo cái tiêu chuẩn của người chiến thắng thôi, và một lần nữ bà VHY lại từng thi Hoa hậu HV :))))

 10. Saleem nói đúng mà . Cho hỏi mấy ông kia là vợ của mấy ông ấy mặc đồ ở nhà giá bao nhiêu , 1 bộ đồ 30 ngàn hay là 1 bộ đồ 300 . Đồ lót trong bao nhiêu tiền . Nó khác nhau lắm mặc đồ 300 là ăn diện rồi . Người giàu nghĩ sai vấn đề này .

 11. Balance, chăm gia đình nhưng cũng vẫn phải chăm sóc bản thân và không nên lôi thôi. Chồng cần vợ gọn gàng hơn thì cũng khích lệ hay giúp vợ gọn gàng hơn kể cả ở nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *