Home » PHẦN 1 HỌC CHỮ HÁN NÔM Bài số 1 dựa theo sách Chữ nho tự học của Đào Mộng Nam | Hướng dẫn có ích nhất về tu hoc chu han

PHẦN 1 HỌC CHỮ HÁN NÔM Bài số 1 dựa theo sách Chữ nho tự học của Đào Mộng Nam | Hướng dẫn có ích nhất về tu hoc chu han

22 thoughts on “PHẦN 1 HỌC CHỮ HÁN NÔM Bài số 1 dựa theo sách Chữ nho tự học của Đào Mộng Nam | Hướng dẫn có ích nhất về tu hoc chu han”

  1. Sao Thầy không đọc Theo âm pinyn .vd như chữ 大 人thầy đọc đại nhân nhưng khi nghe ở ngoài hay phim 中國 họ gọi dà rén

  2. Có sách nào in một hàng chữ nho giải một hàng chữ Việt không thầy tôi muốn học lắm nhưng phải giải hàng chữ Việt tôi mới nhớ

  3. Tôi là Doãn Xuân đã học được bài số 1, tôi thấy Thầy hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu. tuy nhiên, việc viết chữ của tôi lại hơi khó khăn (vì đã trên 70 tuổi), tôi có dò phía dưới bài của Thầy để học theo cách viết thuận của Thầy (như hướng dẫn trên) nhưng không vào được! xin phép Thầy cho tôi được mở video này (CÁCH VIẾT THUẬN) Của Thầy để dễ học. kính cảm ơn Thầy!

  4. Thầy nên chia mốc thời gian từng chữ ra như vậy người xem không nhớ chữ nào có thể xem lại tiện hơn. Kiểu như :
    01:41 chữ nhất

  5. Rất cảm ơn thầy. 非常感謝你。您的教學非常有幫助。短時間後,我學到了很多中文單詞。我今年70歲,但是現在每天花一些時間來學習。

  6. ĐỖ VĂN ĐỨC Làm VIDEO hết ba tập sách của ĐÀO MỘNG NAM đi .Có ích lắm đấy. Công đóng góp xây dựng đất nước là không nhỏ đâu. Ban đầu xem VIDEO nghĩ như là bình thường nhưng sau rồi mới thấy , bốn nghìn năm văn hiến của ông cha ta ghi lại khắp nơi trên đất nước bởi những chữ này , nhưng vì theo thời cuộc mà thay đổi kí tự chữ viết ,nên thật là mắt nhìn thấy chữ của cụ của ông mình để lại mà mù không biết gì. Có công cụ chữ viết này thật là có ích cho biết bao người . Xây dựng nền văn trị để giữ gìn nền văn hóa chính là giữ gìn bản sắc dân tộc mình đấy. Hãy gạt bỏ đi những chỉ chích ngớ ngẩn để mà thực hiện hoài bão góp công với đất nước. Muốn cho hòa bình ổn định bền vững lâu dài phồn thịnh cần có những con người như ĐỖ VĂN ĐỨC.

  7. Em đã tìm một vài kênh để mua 3 cuốn của tác giả Đào Mộng Nam này (kể cả kênh anh đã chỉ) nhưng đều "hết hàng". Vậy anh còn kênh thông tin nào khác để mua được 3 cuốn sách này thì bảo em với nhé, thank anh nhiều ạk.

Leave a Reply

Your email address will not be published.