Home » RFI Tiếng Việt : Phát thanh ngày 21/08/2021 | Thủ thuật hữu dụng nhất về tieếng pháp

RFI Tiếng Việt : Phát thanh ngày 21/08/2021 | Thủ thuật hữu dụng nhất về tieếng pháp

23 thoughts on “RFI Tiếng Việt : Phát thanh ngày 21/08/2021 | Thủ thuật hữu dụng nhất về tieếng pháp”

 1. Trung cộng là trùm của tổ chức khủng bố quốc tế.

  Vì vậy, thế giới tự do do Mỹ đứng đầu phải đoàn kết, hợp lực nhằm CẤM VẬN, TRỪNG PHẠT, CÔ LẬP và TRỤC XUẤT nó ra khỏi LHQ, WTO, WHO cùng các tổ chức quốc tế khác.

 2. Trung cộng là trùm của tổ chức khủng bố quốc tế.

  Vì vậy, thế giới tự do do Mỹ đứng đầu phải đoàn kết, hợp lực nhằm CẤM VẬN, TRỪNG PHẠT, CÔ LẬP và TRỤC XUẤT nó ra khỏi LHQ, WTO, WHO cùng các tổ chức quốc tế khác.

 3. chinh quyen CS so dan mien nam noi loan , lat do chinh quyen cho nen phai dieu dong quan mien BAC vao mien NAM de tran ap dan chung vi khong tin quan doi mien NAM . CS dang RUN SO vi dan chung da hieu ro ban chat cua CS .

 4. Trong lúc này, người có tâm nên gởi tiền về cho thân nhân và cầu nguyện cho họ được yên lành. Nếu giàu thì gởi máy móc dụng cụ y tế về giúp đồng bào. Ở VN, mọi người sống chen chúc, việc lây nhiễm là không tránh khỏi cho tới khi được chích ngừa. Mua vaccine giờ này là khẩn thiết và chính quyền đang làm ráo riết.

 5. Không nên nghe truyền thông nói Mỹ yếu, thua trận .Mỹ vốn là vậy đó và vẫn là siêu cương số một. Kẻ thù vá đồng minh có thù oán hay ganh ghét cũng mặc.

 6. Việt Cộng nó sợ dân nổi loạn,lật đổ chế độ cộng sản nên đã điều động quân đội đó mà . Nhưng coi chừng gậy ông đập lưng ông..

 7. Đã lộ ra mưu sâu rồi đó. Mỹ rút lá chắn khỏi Afghanistan , làm cho Tàu hở sườn, bất đầu vất vả đối phó khủng bố rồi nhé. Còn Nga nữa, chờ xem.

 8. Thua với giáo sư hoàng dung nước Úc cũng đua quân đội vào chồng dịch các thành phố roi và con gạt gao hơn Việt Nam nhieu

 9. Dân Mỹ trên 55% muốn rút hết quân Mỹ ra khỏi Afghan vì họ không muốn tốn tiền của và nhân mạng cho cuộc chiến tranh.

 10. Buồn cuòi là hai thằng mạnh nhất thé giói đó là MẼO và PHÁP, cả hai thằng đều bị Viet Cộng táng cho vở mật tan tành cút về nuóc chỉ cách nhau 20 năm. 1954 thì thằng PHÁP bại trận chấn động thé giói và rung rinh chinh sách Thực Dân. 1975 thì thèng MẼO lắm bomb nhiêu đạn , nhưng chạy hoãng loạn trên nóc nhà. Điều này khong có gì nhục bằng. Ai làm nhục đuọc 2 thằng to đầu này? Chỉ có Viet Nam.

  Đứa nào cứ cải đi cho nổi? Lịch sữ là lịch sữ , không biện bạch bằng những cái………'TẠI, VÌ, v.v.v.v.v."

 11. Người dân TP hcm túa ra đường mua thực phẩm thuốc men cho thấy rõ người dân không tin vào lời nói của chính chính phủ, chính quyền các cấp bởi nói một đàng làm một nẻo

 12. Có qđ tham gia nghi có vụ bắt quan tham gì đây nè,vì chủ tịch nguyễn thanh phong bị điều ra hn làm phó ban kt trung ương giống như đl thăng.

 13. Giáo sư hoàng dũng học vị gì mà nhận thức quá yếu kém muốn tự do theo kiểu phương tây thì đất nước này sẽ toang, hãy mở mắt nhìn mỹ và phương tây chết và bao nhiêu ngươi đang mắc covig

Leave a Reply

Your email address will not be published.