HỌC TIẾNG PHÁP

Sách Thi Thiên Trọn Bộ || Kinh Thánh Tin Lành Bản Dịch Truyền Thống | Chia sẻ đơn giản nhất về sách dịch

Công Nam

Xin chào các bạn, mình là Công Nam là người chiụ trách nhiệm chính cho mọi hoạt động tin tức của web này. Mọi thông tin mình cung cấp các bạn đều có thể tham khảo nhé!

Related Articles

30 Comments

 1. * Danh sách Kinh Thánh Tin Lành có phụ đề:
  (1) Kinh Thánh theo từng chương riêng lẻ.
  https://www.youtube.com/playlist?list=PLAqWujtdyhVUFI4Ew-aHJwgi74nVLWRx2
  (2) Kinh Thánh trọn bộ theo từng sách.
  https://www.youtube.com/playlist?list=PLAqWujtdyhVXtPPDgayCO0w7NFpbUAydR
  (3) Kinh Thánh trên Facebook theo từng chương riêng lẻ.
  https://www.facebook.com/Kinh-Th%C3%A1nh-Tin-L%C3%A0nh-100358715341517/?view_public_for=100358715341517
  * Do trong quá trình đang hoàn thiện ghép phụ đề tiếng việt cho Kinh Thánh, vì vậy các bạn nhớ đăng ký Kênh, để cập nhật được video mới mỗi ngày và cũng đừng quên chia xẻ với các anh em khác, để con cái Chúa chúng ta, có nhiều phương tiện hơn trong việc nghiên cứu và học hỏi lời Chúa, nguyền xin ân điển và sự bình an từ Chúa phủ khắp trên gia đình và trên người các anh em. Amen
  Lê Ngọc Điền (Admin).

 2. Mình sinh ra ở an giang biết chỉ đạo phật hôm nay đc biết thêm dao này mình sẽ tìm hiểu thêm. Đạo thiên chúa. Các bạn có gì hay chỉ mình thêm nhá

 3. Một ngày 1-5 chương hoặc làm cách nào cho hợp lý nhất chớ đọc như vậy thì nghe khi nào hết sách Thi Thiên,
  Không có ai một mà nghe hết sâch Thi thiên được

 4. Con xin chúa ở cùng gia đình con ..hơi đức chúa cha ngày là năng lực gia đinh tôi .tôi yêu mến ngày ..AMEN AMEN

 5. và ai chải qua sách này thỳ kẻ đó được ban mana đương dấu kín và hòn sỏi trắng ngoài kẻ nhận lấy không ai biết đến. và sẽ được ban cho cây gậy sắt phá tan các nước . phá tan các nước .

 6. sách này là sách đầu tiên tôi gặp chúa . và từ đây chùm kinh thánh cũng bắt đầu từ đây .. sách này cuộc đời ai đã trải qua như trong sách này thỳ kẻ đó là kẻ lấy tâm thần hầu việc chúa . đây là sach tâm thần hầu việc chúa .

 7. yasuo chỉ biết .thần kiếm riven là thiện và ác . và riven nói riven là ánh sáng toàn thiện. còn ma kiếm yasuo nói yasuo là bóng tối và sự sáng . mọi người nghĩ ai thắng và ai là mạnh. mọi sự ko lên nghe hay theo kẻ nào mà tin vào đạo nào đó mà hãy suy nghĩ thật kỹ . yasuo mất hai mấy năm rồi để tìm về đạo và nhân cứu xem ai mới thực sự là chúa bầu trời này . và yasuo phát hiện ra 1 điều . nghe có vẻ đẹp nhưng bên trong lại là 1 tội ác . thiện không thể đánh nổi ác vì thiện ác là cân bằng . mà thiện không thẳng nổi ác thỳ thiện cũng chỉ là thiện mà thôi . và chẳng làm gì được ác đâu …. và đến năm 2020 yasuo biết đến trái cân . cũng là ấn thứ 3…. và riven đã ko gg để rồi 2021 phải chết . tính từ ấn độ …. .. mong sao ae thấy sự sáng này yasuo yêu yone kẻ về từ cõi chết .

 8. ''sự đau đớn hỗn loạn chúng ta đang sống'' Ta sẽ hủy diệt thế giới này''

 9. hãy nhìn lên trán các ngươi , dấu con thú . là 1 dấu chỉ trên trán . nhìn đi đừng nói dối mọi người . ta chỉ tin vào ai có ấn . còn bất kỳ phép lạ hay lời nói của ai đó không làm yasuo tin đâu .

 10. Xin chúa ở cùng con ,con xin dâng đời sống của con vào cánh tay quyền năng của ngài

 11. Có nhiều người tưởng rằng theo đạo TL thì 1 người sẽ tự nhiên bị xa lánh những người thân, bạn bè, giống như là bị ma nhập, trở nên bất bình thường. Nhưng thực tế có nhiều uẩn khúc mà không phải ai cũng hiểu được.
  Thực chất, trong nhiều trường hợp, chính là do những người thân, bạn bè đó, vốn hay đối xử không tốt với người đó, tệ hoặc thậm chí là rất tệ với người ta, thậm chí là khinh thường coi rẻ. Bình thường người ta phải gần gũi thân thiết với những người kia, bởi vì cũng chẳng còn nơi nào khác để người ta dựa vào về mặt tình cảm hoặc thậm chí là vật chất, theo kiểu là không có sự lựa chọn nào khác cho nên đành chịu. Nhưng khi theo Chúa rồi, tin Chúa rồi, thì người ta nay có một nơi nương tựa vào về mặt tinh thần là nơi Chúa, và được Chúa ban cho người ta có được công việc tốt, soi sáng dẫn đường, để người ta có thể suy nghĩ thông suốt, và hiểu ra rất nhiều vấn đề mà trước kia người ta không thể hiểu được.
  Những rối rắm trong tâm trí người ta lúc trước bỗng nhiên được hóa giải, cho người ta được sự vui vẻ và bình an ở trong lòng. Cho nên khi mà người ta đã được cảm thấy hạnh phuc' khi sống ở trong tình yêu thương của Chúa rồi, thì người ta không còn nhu cầu gần gũi với những người được gọi là người thân hay là bạn bè mà không tốt với người ta, như lúc trước nữa. Chứ không phải là người ta theo đạo TL làm cho người ta xa lánh người thân bạn bè – những suy nghĩ tiêu cực mà nhiều người vẫn hay gán ghép vào đạo TL.
  Con người ta chỉ mê say người đời, bám víu thế gian, khi không có một nơi để cho linh hồn người ta dựa vào thôi. "Cai nghiện" được thế gian là khi có Chúa ở trong lòng, trong tim cảm nhận được hơi ấm từ Ngài. Chỉ cần rời Chúa ra thôi là đủ mọi loại vấn đề xảy ra, đỡ không nổi luôn. Lòng người ta chỉ cảm thấy cay đắng khi không có ngọt ngào từ Chúa bao phủ trái tim. Tóm lại là Chúa cho chúng ta sức mạnh để có thể tránh xa những con người va` những sự việc làm cho ta đau lòng mệt mỏi, mà lúc trước chúng ta không có đủ sức mạnh để dứt ra.

 12. Amen! Vì tội lỗi của chúng con ! Mong chúa tha thứ mọi tội lỗi đáng trừng trị của chúng con!!!!

 13. Cảm tạ chúa vì ngài là đấng cứu thế cho gia đình con, xin thánh linh ngài giúp sức gia đình con luôn luôn cảm tạ chúa khi còn đang sống "Amen"!

 14. Đã ơn chúa lời của chúa là bánh nuôi dưỡngl linh hồn chúng con lậy chúa xin tề trị con dẫn con đi theo con đường công bình .và dữ đúng luật pháp cảu ngài a men

 15. Tin Lành là một lạc giáo

  Cầu cho những người lạc giáo và ly giáo

   

       “Hôm nay, con hãy dâng lên Ta những người lạc giáo và ly giáo. Hãy nhận chìm họ trong đại dương Thương Xót của Ta. Trong cuộc khổ nạn cay đắng của Ta, chính họ đã xé nát Thân mình và Trái tim Ta, tức Giáo Hội của Ta. Khi nào họ trở về hợp nhất với Giáo Hội, lúc đó các thương tích của Ta mới được lành, và nhờ đó, họ làm dịu bớt cuộc khổ nạn của Ta.”

       Lạy Chúa Giêsu đầy Lòng Thương Xót,/ là chính sự lân ái,/ Chúa không hề từ chối những ai tìm kiếm ánh sáng của Chúa./ Xin đón nhận vào Trái tim vô cùng từ bi lân mẫn Chúa / linh hồn những người lạc giáo và ly giáo./ Xin lấy ánh sáng của Chúa dẫn dắt họ về hiệp nhất với Giáo Hội,/ đừng để họ lìa khỏi Trái tim tư bi lân ái Chúa,/ nhưng xin dẫn họ về/ để họ cũng được tôn vinh lòng quảng đại xót thương của Chúa.

       Lạy Cha Hằng Hữu,/ xin Cha ghé mắt nhìn đến linh hồn những người lạc giáo và ly giáo/ từng làm tổn thương đến phúc lành Cha ban,/ lạm dụng các ân huệ của Cha,/ vì họ cố chấp trong sự lầm lạc của mình,/ xin Cha đừng xem các lỗi lầm của họ,/ nhưng nhìn đến tình yêu của Con Chí Thánh Cha,/ và cuộc khổ nạn cay đắng của Người./ Vì họ,/ Người đã gánh chịu đau khổ,/ bởi vì Trái tim vô cùng từ bi của Người vẫn bao bọc lấy họ./ Nguyện xin Cha làm cho họ sớm trở về/ để họ cũng được tung hô lòng thương cao cả của Cha đến muôn đời./ Amen.

 16. Chúa thật là vĩ đại trên toàn thế giới này.
  Kẻ ngu muội nói trong lòng chẳng có Đức Chúa Trời, chúng nó bại hoại làm những việc điên dại.

 17. Ô con cảm tạ chúa nhiều vì có chúa chúng con mới có như ngày nay xin chúa ban cho chúng con được phước lành xin chúa ban cho những người tin cậy nơi ngày xin cho những kẻ đang ốm bệnh tập được phước lành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button