Home » SIÊU HOT: Điều chỉnh mới nhất Dự đoán điểm chuẩn Đại học 2021 của 18 trường ĐH Y Dược trên cả nước | điểm chuẩn trường đại học | Thông tin về tuyển sinh của các trường cập nhật mới

SIÊU HOT: Điều chỉnh mới nhất Dự đoán điểm chuẩn Đại học 2021 của 18 trường ĐH Y Dược trên cả nước | điểm chuẩn trường đại học | Thông tin về tuyển sinh của các trường cập nhật mới

Dường như bạn đang tìm hiểu chủ đề nói về điểm chuẩn trường đại học có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề SIÊU HOT: Điều chỉnh mới nhất Dự đoán điểm chuẩn Đại học 2021 của 18 trường ĐH Y Dược trên cả nước đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

SIÊU HOT: Điều chỉnh mới nhất Dự đoán điểm chuẩn Đại học 2021 của 18 trường ĐH Y Dược trên cả nước | Xem thông tin tuyền sinh của các trường tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Stc cung cấp tại đây nha.

See also  [DUT] Tuyển sinh Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng năm 2020 | tuyển sinh bách khoa đà nẵng | Thông tin về tuyển sinh của các trường cập nhật mới

Nội dung liên quan đến bài viết điểm chuẩn trường đại học.

SIÊU HOT: Điều chỉnh mới nhất Dự đoán điểm chuẩn Đại học năm 2021 của 18 trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Hình ảnh liên quan đếnđề tài SIÊU HOT: Điều chỉnh mới nhất Dự đoán điểm chuẩn Đại học 2021 của 18 trường ĐH Y Dược trên cả nước.

SIÊU HOT: Điều chỉnh mới nhất Dự đoán điểm chuẩn Đại học 2021 của 18 trường ĐH Y Dược trên cả nước


>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm tại đây.

See also  Công bố phương án tuyển sinh Đại học 2020 | VTC Now | tuyển sinh 2020 | Thông tin về tuyển sinh của các trường cập nhật mới

Tag liên quan đến chủ đề điểm chuẩn trường đại học.

#SIÊU #HOT #Điều #chỉnh #mới #nhất #Dự #đoán #điểm #chuẩn #Đại #học #của #trường #ĐH #Dược #trên #cả #nước.

[vid_tags].

SIÊU HOT: Điều chỉnh mới nhất Dự đoán điểm chuẩn Đại học 2021 của 18 trường ĐH Y Dược trên cả nước.

điểm chuẩn trường đại học.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề điểm chuẩn trường đại học này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

24 thoughts on “SIÊU HOT: Điều chỉnh mới nhất Dự đoán điểm chuẩn Đại học 2021 của 18 trường ĐH Y Dược trên cả nước | điểm chuẩn trường đại học | Thông tin về tuyển sinh của các trường cập nhật mới”

 1. Thầy ơi em được 27,2đ khối B thì em đặt thứ tự nguyện vọng như vậy đã ổn chưa ạ: nv1 y khoa huế, nv2 y khoa thái bình, nv3 y khoa phân hiệu, nv4 y khoa hải phòng ?

 2. Chào thầy ạ . Con nhà em đc 28.6 cả điểm cộng . Nghe thầy dự đoán sợ k đủ điểm y khoa Hà Nội . Đang phân vân y khoa QGHN và RHM HN . Nên đặt NV nào để cơ hội sau kiếm việc làm tốt hơn . Mong thầy góp ý . Cảm ơn thầy ạ .

 3. thầy cho em hỏi 24.38 điểm c15 thì đỗ được xuất bản điện tử học viện báo chí tuyên truyền và c00 25.5 điểm đỗ được báo chí CLC của khoa học xã hội nhân văn hà nội ko ạ

 4. Thưa thầy cho em hỏi là thầy dự đoán điểm từ 27,3 đến 27,8 thì trong khoảng đó điểm nào có khả năng cao nhất là điểm chuẩn của trường ạ? Em xin cảm ơn thầy nhiềuu
  em cứ sợ điểm chuẩn của trường là 27,8 thôi vì em thi được 27,75

 5. Em là phụ huynh thường xuyên theo dõi kênh của thầy. Video thầy cung cấp rất bổ ích cho phụ huynh và học sinh để các em định hướng chọn ngành, chọn trường rất hữu ích, rất có tâm. Cảm ơn thầy rất nhiều.

 6. Thầy cho phụ huynh hỏi là thầy dự đoán y đa khoa Phạm Ngọc Thạch từ 27,3 đến 27,8 thì cháu tôi được 27.75 thì khả năng đậu cao không với khả năng điểm chuẩn 27.8 có dễ xảy ra không thầy? Tôi xin cảm ơn thầy!

 7. Thầy cho tôi hỏi . Thầy dự đoán kinh tế đầu tư dh cn hn là 23,35 đến 24 mà cháu được 23,95 tỉ lệ đỗ có cao không thầy .

 8. Thầy ơi 24.35 có khả năng cao đỗ ngành toán học của đh khoa học tự nhiên ĐHQG TP Hồ Chí Minh không ạ(năm trc 20đ ạ)

 9. Thưa Thầy con Trai Tôi thì khối B toán hoá sinh được 25.9 điểm muốn ngành bác sỹ . Vậy đăng ký vào trường đại học nào cho hợp lý . Mong Thầy tư vấn dùm .Tôi ở Thái bình . Xin cám ơn Thầy !

 10. Em khối B được 26.85, thầy dự đoán y Cần Thơ ngành y đa khoa từ 26.6-27.1, em có % đỗ y đa khoa bao nhiêu ạ? Dạ em cảm ơn thầy ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *