Home » SỬ DỤNG LỆNH ARRAY TRONG CÁC PHIÊN BẢN CAD TỪ AUTOCAD 2012 ĐẾN AUTOCAD 2019 RA SAO CHO NHANH NHẤT? | Thông tin hữu ích về thiết kế

SỬ DỤNG LỆNH ARRAY TRONG CÁC PHIÊN BẢN CAD TỪ AUTOCAD 2012 ĐẾN AUTOCAD 2019 RA SAO CHO NHANH NHẤT? | Thông tin hữu ích về thiết kế

15 thoughts on “SỬ DỤNG LỆNH ARRAY TRONG CÁC PHIÊN BẢN CAD TỪ AUTOCAD 2012 ĐẾN AUTOCAD 2019 RA SAO CHO NHANH NHẤT? | Thông tin hữu ích về thiết kế”

  1. thầy cho e hỏi vì sao khi e Array theo đường Path thì đối tượng array ra dc ko nằm trong khoảng cách cho sẵn mà lại nằm vượt ra bên ngoài.vd: e muốn array 1 đối tượng hình chữ nhật có kích thước dài 45mm x rộng 12mm trong 1 đường cong dài 450mm.nhưng khi array thì đối tượng cuối luôn nằm vượt ra khỏi 450m cho trc đó.làm sao để đối tượng cuối cùng đó vẫn nằm gọn trong 450mm đó hả thầy?

  2. Hi Anh ! Cho e hỏi e dùng lệnh Array tạo kiểu hàng cột xong, bây giờ click double vào đối tượng đã Array để chỉnh sửa như video a làm trên nhưng nó ko hiển thị các thông số để sửa , vậy phải làm sao ạ ?

  3. em chào anh thân lê, em đang bị vướng một vấn đề rất khó là: em là người hay phải bóc tách bản vẽ, khi em bật từ 2 bản vẽ trở lên là em không dùng được phím Alt+Tab để chuyển từ màn hình CAD 2018 sang màn hình excel để tính, xin nhờ anh chỉ giúp cách ạ, trân trọng!

  4. chào a thân lê, cho em hỏi em muốn vẽ thép cóc kê a1000 cho 1 sàn có hình thang, hoặc 1 sàn nhà thì pải làm sao cho nhanh ạ. em cám ơn

  5. Anh ơi ,sao em dùng lệnh array xong ,các đối tượng không thành mảng mà chỉ là từng đối tượng riêng biệt, là lỗi gì à anh?

  6. a ơi..làm sao để hiện được dòng nhắc về số hàng..cột..khoảng cách của lệnh array a..e kg biết gõ vào cái gì mà không thấy hiển thị lên dc a…như hình ở phút thứ 6'14 đó a..thanks a !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *