Home » THỬ THÁCH 7 LOẠI MÌ CAY HÀN QUỐC // Ở NHÀ ĂN CẢ THẾ GIỚI #14 | Thủ thuật hữu dụng nhất về các loại mì gói hàn quốc

THỬ THÁCH 7 LOẠI MÌ CAY HÀN QUỐC // Ở NHÀ ĂN CẢ THẾ GIỚI #14 | Thủ thuật hữu dụng nhất về các loại mì gói hàn quốc

38 thoughts on “THỬ THÁCH 7 LOẠI MÌ CAY HÀN QUỐC // Ở NHÀ ĂN CẢ THẾ GIỚI #14 | Thủ thuật hữu dụng nhất về các loại mì gói hàn quốc”

  1. Hai loại mì nước đó nó giống mì cay cấp 0 á anh, nó không cay nhưng do có nước nóng nên hơi tê tê thôi, còn mấy cái mì samyang mới cay thực sự

  2. Sữa không chữa cay được đối với em. Em ăn cay toàn uống nước ấm. Mới đầu uống khó chịu thật. Nó tê tê cái lưỡi xong hết cay cũng lẹ.

  3. A Ninh ơi,anh ăn cay đến mức nào vậy mà sao a ăn mì cay kém vậy,e ăn mì cay e ăn nhanh lắm,ah mà a bảo a ăn nhanh mà sao em thấy a ăn chậm thế,a ăn miếng to thì mới k cay chứ,e tương anh biết về mì cay chứ a Ninh

  4. Tại anh làm há cảo sai cách nên nó mới không giống hình. Nên chiên ít dầu thôi ạ, chiên qua xong cho một chút xíu nước vào rồi đậy nắp khoảng vài phút đến lúc nước cạn. Như vậy nó mới giống hình đc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *