Thực hành làm quen các dụng cụ thiết bị nhà bếp của sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Ky Thuat Che Bien Mon An (2)
Từ ngày 03/7/2023, các bạn sinh viên STC K22 sẽ bắt đầu học kỳ I NH 2023 – 2024. So với năm học đầu tiên, các bạn sẽ hoàn thành các môn học đại cương theo khung chương trình của Bộ GD-ĐT. Sinh viên sẽ tập trung nhiều vào các môn chuyên ngành. Theo đó, các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn sẽ bắt đầu học các môn thực hành bếp.

Hướng dẫn và giới thiệu cách sử dụng các dụng cụ thiết bị

Sinh viên được tập làm quen cách sử dụng các thiết bị, dụng cụ và quy trình hoạt động trong nhà bếp tại Trung tâm Thực hành Du lịch của STC. Nhà bếp thực hành tại STC được trang bị với các thiết bị hiện đại và đúng chuẩn 5 sao. Điều này giúp sinh viên được học tập và rèn luyện các kỹ năng nghề cần thiết.

Ky Thuat Che Bien Mon An Stc
Sinh viên làm quen với cách sử dụng bếp

An toàn là yếu tố hàng đầu

Đảm bảo an toàn là yếu tố tiên quyết trong môi trường thực hành. Bởi trong nhà bếp có các yếu tố như gas, dao, lửa. Nếu không có kỹ năng tốt khi sử dụng, các bạn rất dễ gây tai nạn nghề nghiệp như cháy nổi, bị thương, phỏng,… ảnh hưởng đến sức khỏe và vật chất.
Ky Thuat Che Bien Mon An Stc01
Các bạn được hướng dẫn sử dụng bếp
Với tiêu chí thực nghề thực nghiệp, sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn được đào tạo môi trường thực hành song song với học lý thuyết. Nắm vững kiến thức chuyên môn và trau dồi tay nghề sẽ giúp các bạn sớm nắm bắt cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp./.

Xem chi tiết tuyển sinh 2023 tại đây: https://stc.edu.vn/tuyen-sinh/

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT – DU LỊCH SÀI GÒN
• Đăng ký trực tuyến tại đây.
• Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: STC – Cao Đẳng Kỹ Thuật Du Lịch Sài Gòn
• Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.